"Bội thực" gạo lứt, gạo đen, thử ngay loại gạo này có hai hợp chất quý cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch và cả giảm cân

Gạo lứt, gạo đen không còn xa lạ với người bệnh tiểu đường, tim mạch, gout nhưng đã có một loại gạo còn tốt hơn cả gạo lứt, gạo đen.

Tác dụng của cơm gạo lứt, gạo đen đối với sức khỏe

Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, rất thích hợp cho những người vừa ốm dậy.

Giảm cholesterol xấu, ổn định huyết áp, bảo vệ hệ tim mạch.

Tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, hấp thụ kém.

Ổn định đường huyết trong cơ thể, giúp hỗ trợ phòng và điều trị các biến chứng bệnh tiểu đường.

Cung cấp canxi giúp xương chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa xương.

Làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng.

Cải thiện chức năng gan, giúp cơ thể đào thải độc tố tốt hơn.

"Bội thực" gạo lứt, gạo đen, thử ngay loại gạo này có hai hợp chất quý cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch và cả giảm cân - Ảnh 1.

Ăn gạo lứt hàng ngày có tốt không?

Sau khi biết về những công dụng tuyệt vời của gạo lứt đối với sức khỏe, chắc hẳn không ít người sẽ ăn gạo lứt thường xuyên hơn.

Vậy ăn gạo lứt nhiều có tốt không? Trên thực tế, bạn có thể ăn gạo lứt hàng ngày nhưng không nên ăn quá nhiều, mỗi ngày chỉ nên ăn khoảng 150 - 200g gạo lứt.

Bởi vì nếu ăn quá nhiều gạo lứt sẽ làm phản tác dụng, nhất là khi người dùng mua phải gạo lứt kém chất lượng.

Ngoài ra, hạt gạo lứt khá cứng, nếu người ăn không nhai kỹ còn có thể dẫn đến chứng khó tiêu.

"Bội thực" gạo lứt, gạo đen, thử ngay loại gạo này có hai hợp chất quý cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch và cả giảm cân - Ảnh 2.

Người bị bệnh thận không nên sử dụng gạo lứt đen vì hàm lượng phốt pho trong gạo tương đối cao.

Với người bị đau dạ dày hoặc các vấn đề về tiêu hóa, nếu cơm gạo lứt khô và cứng có thể không tốt đối với dạ dày và sức khỏe.

Trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, người bị bệnh thận mãn tính… nên hạn chế ăn gạo lứt.

Một loại gạo dẻo thơm như gạo trắng và tốt cho sức khỏe như gạo lứt.

Sau khi được nghiên cứu bởi Trường Đại học Hiroshima Nhật Bản đã chứng minh đây không chỉ là loại gạo sạch mà còn là vô cùng sạch. Tích hợp 2 hợp chất quý là Momilactone A (MA) và Momilactone B (MB), 2 hợp chất này có tác dụng chống bệnh tiểu đường, béo phì, gout.

Loại gạo này chính là Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển. Không chỉ là lý thuyết, trong thời gian qua những khách hàng thân thiết khi sử dụng gạo hữu cơ Ong biển có tiền sử bệnh tiểu đường đã xác nhận. Việc ăn cơm mỗi bữa, mỗi bữa 2 bát cơm nấu từ gạo hữu cơ Ong biển, lượng đường huyết đã giảm nhiều so với trước. Đây là thông tin chứng thực sự hiệu quả của gạo Ong biển đối với bệnh tiểu đường.

"Bội thực" gạo lứt, gạo đen, thử ngay loại gạo này có hai hợp chất quý cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch và cả giảm cân - Ảnh 3.

Lượng cơm chúng ta tiêu thụ hằng ngày chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tiểu đường của không ít người. Có thể tính trung bình một chén cơm 100g chứa khoảng 130 calo. Chính vì vậy những người có sự trao đổi và tổng hợp tốt luôn có nguy cơ mắc phải căn bệnh tiểu đường. Không chỉ người già mà những người trẻ cũng chính là đối tượng tiềm ẩn nguy cơ mắc phải căn bệnh này

Và gạo chính là nguồn lương thực không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người Việt, và với tâm lý phải ăn cơm thì mới khỏe mạnh và phát triển được. Cha mẹ luôn thúc con cái phải ăn thật nhiều đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gián tiếp dẫn đến người trẻ mắc bệnh tiểu đường nhiều hơn.

Chính vì vậy để có một lựa chọn tốt nhất cho chính bản thân và những người bạn thương yêu, hãy chọn cho mình sản phẩm thật sự chất lượng đảm bảo những tiêu chí vừa ngon, vừa sạch và phải tốt cho sức khỏe. Gạo hữu cơ Ong biển sản phẩm từ trí tuệ Việt đem lại sức khỏe và bữa cơm ngon cho người Việt, lựa chọn cho người tiêu dùng thông minh.

"Bội thực" gạo lứt, gạo đen, thử ngay loại gạo này có hai hợp chất quý cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch và cả giảm cân - Ảnh 4.

Gạo hữu cơ Ong Biển không chỉ tốt cho người bệnh tiểu đường, tim mạch, gout, ung thư có những thay đổi rõ rệt về thuyên giảm bệnh mà những người bị bệnh thận, dạ dày khó có thể ăn gạo lứt thì gạo hữu cơ vẫn có thể ăn hàng ngày mà an toàn.

Bên cạnh đó cả những người trẻ, giảm cân cũng có thể sử dụng gạo hữu cơ Ong Biển. Đây đúng là một tin tốt bởi có lẽ chúng ta cũng đã quá “bội thực” gạo lứt, gạo đen mất rồi.

"Bội thực" gạo lứt, gạo đen, thử ngay loại gạo này có hai hợp chất quý cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch,.... - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm