Bóc trần toan tính thâm sâu của Meghan sau loạt hành động phản cảm bôi nhọ hoàng gia Anh

Những hành động phản cảm của Meghan trong một chương trình truyền hình Mỹ mới đây thực chất đều là toan tính của nàng dâu hoàng gia.

Việc Meghan xuất hiện trong "The Ellen Show" vào tối ngày 18/11 đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều nhất là việc nữ công tước đã thực hiện một loạt hành động phản cảm để gây cười cho khán giả. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng Meghan sẵn sàng hạ thấp hình ảnh của mình như vậy để làm gì?

Một số chuyên gia phân tích rằng Meghan đang lựa chọn hướng đi mới sau khi nhà Sussex nhận nhiều chỉ trích vì tấn công hoàng gia trong một loạt các cuộc phỏng vấn, phim tài liệu. Nữ công tước xứ Sussex muốn tiếp cận công chúng Mỹ theo cách gần gũi hơn, phóng khoáng và tự do hơn. 

Bóc trần toan tính thâm sâu của Meghan sau loạt hành động phản cảm bôi nhọ hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Hành động phản cảm của Meghan trên sóng truyền hình.

Sau khi phỏng vấn của Meghan với Ellen DeGeneres lên sóng, chuyên gia nhận định nữ công tước hiện thoải mái chia sẻ mà không lo lắng mình có hành xử như người hoàng gia hay không.

"Meghan rất tập trung vào nước Mỹ. Cô ấy không còn lo về độ phủ sóng trên báo chí như khi ở Anh hoặc còn phải hành xử như người hoàng gia hay không. Giờ đây, khi đã về quê hương mình, sự cần thiết của việc hành xử chuẩn mực như khi còn sống ở cung điện không còn quan trọng. Ở đây, người ta xem hoàng gia giống những người nổi tiếng và cô ấy phù hợp vai trò đó", chuyên gia Hoàng gia Brittani Barger bình luận.

Trong thời gian gần đây, nhà Sussex đã có nhiều hoạt động dày đặc ở Mỹ với chuyến đi New York kéo dài 3 ngày hoặc thực hiện một loạt các hoạt động tưởng niệm, tôn vinh cựu quân nhân, chiến binh. Rõ ràng, nhà Sussex đang muốn khuếch trương hình ảnh của mình trên nước Mỹ để công chúng biết đến họ nhiều hơn.

Bóc trần toan tính thâm sâu của Meghan sau loạt hành động phản cảm bôi nhọ hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Meghan và chồng dạo gần đây có hoạt động dày đặc ở Mỹ.

Bên cạnh đó, Meghan cũng thành công trong việc làm lu mờ chuyến công du đầu tiên của vợ chồng Thái tử Charles sau một thời gian trì hoãn vì đại dịch Covid-19. Chuyên gia hoàng gia Jennie Bond cho biết thật "không may" khi chuyến công du của vợ chồng Thái tử Charles lại bị những trò hề của Meghan chiếm sóng.

"Thật đáng tiếc khi Thái tử Charles và bà Camilla đã có rất nhiều hoạt động nhưng lại không nhận được sự quan tâm. Cung điện Buckingham cảm thấy phiền lòng bởi những tin tức về Meghan đã làm lu mờ chuyến công du này", chuyên gia Jennie Bond.

Trong chuyến đi đến Jordan kéo dài 4 ngày, vợ chồng Thái tử nước Anh đã thực hiện hơn 30 hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Chuyên gia Jennie Bond nói rằng Meghan không còn coi mình là người của hoàng gia, cô chỉ sử dụng tước hiệu để làm công cụ phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Bóc trần toan tính thâm sâu của Meghan sau loạt hành động phản cảm bôi nhọ hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Vợ chồng Thái tử Charles đến Jordan.

Chuyên gia Ryan-Mark Parsons thì nói rằng, ông không quan tâm việc Meghan làm gì để khiến bản thân xấu hổ trên TV nhưng hãy làm điều đó khi cô đã từ bỏ tước hiệu hoàng gia. Vì mỗi lần sử dụng tước hiệu không đúng chỗ sẽ là một vết cứa vào trái tim Nữ hoàng Anh, người đã làm việc nghiêm túc, tận tụy cả đời để duy trì danh tiếng cho hoàng gia.

"Bệ hạ, xin hãy tước bỏ danh hiệu của nhà Sussex. Thời gian dần trôi, Nữ hoàng sẽ phải đau đớn rất nhiều khi ngày càng có thêm chiêu trò kinh dị khác được tung ra từ vợ chồng Meghan", Ryan-Mark Parsons nói.

Nguồn: Express


Chia sẻ
Đọc thêm