"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa

Nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại các thảm đỏ luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng và Đêm hội Cosmo lần này cũng vậy.

Tối 2/12 vừa qua, Đêm hội Cosmo do 5 tạp chí hàng đầu về phụ nữ tổ chức đã chính thức diễn ra tại Thượng Hải. Do tình hình dịch bệnh nên chương trình thảm đỏ được phát sóng trực tiếp trên sóng livestream. 

Thảm đỏ tối qua là sự xuất hiện của 69 ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ như: Dương MịchĐường Yên, Lưu Thi Thi, Quan Hiểu Đồng, Xa Thi Mạn... Bên cạnh những bức hình đẹp đã qua chỉnh sửa, cư dân mạng cũng đặc biệt tới nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại thảm đỏ sự kiện này qua hình do người qua đường chụp.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 1.

Xuất hiện trên thảm đỏ Đêm hội Cosmo hôm qua, Dương Mịch diện một chiếc váy bồng theo phong cách công chúa lộng lẫy.

Tuy nhiên, chiếc váy lần này lại quá nặng và to khiến cho Dương Mịch khó khăn khi bước đi. Thậm chí, do phải liên tục đỡ phần cúp ngực của chiếc váy mà Dương Mịch hầu như khó có thể nở nụ cười tự nhiên nhất. Đặc biệt phần trang điểm của Dương Mịch trong Đêm hội tối qua cũng bị nhận xét là có phần cứng và đơ.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 3.

"Mẹ một con" Lưu Thi Thi xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục sơ mi trắng kết hợp cùng quần đen với phần vạt dài phía sau vô cùng thanh lịch và quý phái. Nhan sắc thật của bà xã Ngô Kỳ Long cũng được nhận xét là xinh đẹp và tỏa sáng.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi và Nghê Ni xuất hiện cạnh nhau với hai tông màu đối lập. Tuy đối lập nhưng khi đi cạnh nhau lại vô cùng hợp lý. Nhan sắc "tình cũ Phùng Thiệu Phong" cũng được nhận xét là xinh đẹp và vô cùng nổi bật.

Đường Yên là một trong những mỹ nhân xuất hiện sau cùng trên thảm đỏ Cosmo tối qua. Có thể thấy, so với Dương Mịch thì Đường Yên lại nhận về vô số lời khen từ trang phục cho tới nhan sắc thật vô cùng xinh đẹp và quý phái. Trang phục gọn nhẹ và quý phái giúp cho Đường Yên thoải mái trong việc đi lại trên thảm đỏ.

"Nữ thần Kim Ưng" Tống Thiến chọn một chiếc váy với phần siết eo giúp người đẹp tôn được vóc dáng của bản thân. Tuy nhiên, nhan sắc của Tống Thiến lại được nhận xét là trông khá già so với tuổi.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 7.

Mỹ nhân "Lang Điện Hạ" Lý Thấm chọn cho mình một chiếc váy hồng bồng bềnh kiểu công chúa ngọt ngào. Nhan sắc thật của Lý Thấm luôn được đánh giá cao.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 8.

Không chỉ bị chê vì trang phục xấu thậm tệ, nhan sắc của Quan Hiểu Đồng cũng khiến dân tình cảm thán bởi quá già so với tuổi.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 9.

Mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết" Giang Sơ Ảnh ghi điểm nhờ gương mặt xinh đẹp và sang trọng.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 10.

Đồng Lệ Á khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vòng 1 gợi cảm, nhưng lại bị soi dấu hiệu lão hóa ở phần bọng mắt.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 11.

Vợ "siêu mẫu Victoria's Secret" của thiếu gia nhà "Vua sòng bài Macau" khoe vòng 1 gợi cảm.

"Thần đồng Cello" Âu Dương Na Na trẻ trung xinh đẹp, nhưng lại mất điểm vì trang phục làm lộ vòng eo kém thon gọn.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 13.

Chung Sở Hi gây choáng khi lộ thân hình gầy gò đáng báo động.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 14.

Fei - cựu thành viên Miss A gầy gò và già đi trông thấy.

"Bóc trần" nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Hoa ngữ tại Đêm hội Cosmo: Dương Mịch mặt đơ vì mắc lỗi trang phục, Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét - Ảnh 15.

Xa Thi Mạn lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét trên gương mặt.

 Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm