Một ngôi sao hạng A Vbiz bị nghi dùng “thủ thuật” khiến hàng trăm tỷ đồng tiền từ thiện được hợp lý hóa trong sao kê ngân hàng?

Cộng đồng mạng đang rất xôn xao trước thông tin về tài khoản từ thiện của ngôi sao hạng A Vbiz này.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thông tin gây nghi vấn về tài khoản ngân hàng dùng để làm từ thiện của một ngôi sao hạng A Vbiz.

Cụ thể, nguồn tin trên mạng xã hội cho biết ngôi sao hạng A không đóng tài khoản nhận từ thiện như đã công bố mà chỉ "tạm khóa báo có". Điều này có nghĩa là sau khi "tạm khóa báo có", tiền chuyển khoản đến vẫn sẽ đổ vào ngân hàng và được treo trên hệ thống, khi chủ tài khoản hủy "tạm khóa báo có" thì tiền vẫn sẽ đổ về tài khoản như bình thường.

Cư dân mạng cho rằng đây là một thủ thuật, mánh khóe để qua mắt những người đang theo dõi số tiền từ thiện được quyên góp tới tài khoản ngân hàng của ngôi sao hạng A Vbiz này. Nhờ vậy mà sau khi in sao kê, tổng số tiền hiển thị trên tài khoản mới trùng khớp với số tiền mà ngôi sao này đã công bố trước đó.

"Bóc" thủ thuật của ngôi sao hạng A Vbiz khiến sao kê từ thiện được hợp lý hóa, không thể bắt bẻ - Ảnh 2.

Hiện tại, thông tin này đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội, khiến netizen càng thêm nghi vấn đối với sự minh bạch từ thiện của ngôi sao hạng A Vbiz. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là thông tin được lan truyền mà chưa có căn cứ, bằng chứng rõ ràng nào.

Thực hư ra sao vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm