Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Tốt nghiệp RMIT, giữ bằng Thạc sĩ, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis

Sinh năm 1995 thế nhưng Ken Vũ lại đang là chủ một chuỗi khách sạn lớn ở Sài Gòn, đáng chú ý là khách sạn dát vàng theo phong cách Dubai ở trung tâm quận 10 trị giá hơn 30 tỷ đồng.

Nếu như bạn nghĩ các công trình kiến trúc dát vàng chỉ xuất hiện ở Dubai thì mới đây một khách sạn mang phong cách dát vàng tương tự lại xuất hiện ở giữa Sài Gòn khiến nhiều người kinh ngạc. Và có lẽ bất ngờ chưa dừng ở đây khi chân dung chủ sở hữu khách sạn này lại là một chàng trai 25 tuổi.

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 1.

Hình ảnh cậu "tổng tài" 9X sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 1.

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 2.

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 3.

Bất ngờ "bóc nhẹ" profile cho dân tình giật mình này! Ken Vũ sinh năm 1995 là cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học RMIT, hiện tại anh chàng cũng đang có trong tay bằng Thạc sỹ chuyên ngành này và đang do dự việc học lên Tiến sỹ. 9x có hơn 10 năm định cư ở Canada, quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp, mang những kiến thức mình đã được học cộng thêm sự hậu thuẫn của gia đình, Ken giờ đã là chủ của một chuỗi khách sạn nằm ngay các khu vực đắc địa của Sài Gòn. Trong đó có một khách sạn “dát vàng” theo phong cách Dubai. Tiết lộ với chúng tôi, Ken cho biết mình đang trong quá trình set up một khu nghỉ dưỡng 4 sao hiện đại bậc nhất ở Quảng Ninh. 

Trên trang cá nhân, "tổng tài" 9x thường xuyên cập nhật hình ảnh của các buổi gặp mặt, hẹn hò cùng với bạn bè mình, đáng chú ý anh chàng còn có mối quan hệ mật thiết với vợ chồng streamer Xemesis và Xoài Non

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 4.

Ken Vũ thường xuyên check-in ở những địa điểm sang chảnh và thời thượng, cộng thêm việc sở hữu nhiều siêu xe, tài sản quý giá khiến anh chàng được xem là một "richkid ngầm" dự báo sẽ gây chú ý trong thời gian tới đây. 

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 5.

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 6.

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 7.

Theo tìm hiểu, khách sạn dát vàng của chàng thanh niên 25 tuổi tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM. Với diện tích hơn 200 mét vuông, cao 10 tầng có hơn 50 phòng, khách sạn dát vàng này từng gây chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội.

Profile khủng của tổng tài 9x sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có hơn 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 6.

Ngoài cuộc sống "trải thảm đỏ" mà 9x này có được, vẻ ngoài điển trai cùng body chuẩn soái ca cũng là một trong những thứ khiến Ken Vũ lọt vào tầm ngắm của các cô nàng. Thế nhưng, chàng trai cũng không ngần ngại tiết lộ mình sẽ kết hôn vào thời gian tới với cô bạn gái cực kỳ giỏi giang và xinh đẹp. 

Profile khủng của tổng tài 9x sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có hơn 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 8.

Bóc profile khủng của "tổng tài 9x" sở hữu khách sạn dát vàng hơn 30 tỷ ở Sài Gòn: Có 10 năm sống ở Canada, tốt nghiệp RMIT, cùng hội bạn bè với streamer Xemesis - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm