"Bóc mẽ" sự thật về đôi chân của Song Hye Kyo mỗi khi chụp hình thời trang

Ai cũng biết Song Hye Kyo khiêm tốn chiều cao, nhưng cứ chụp hình tạp chí là chân lại dài miên man như siêu mẫu thế này!

Là một ngọc nữ của điện ảnh Hàn, nhan sắc của Song Hye Kyo suốt bao nhiêu năm qua vẫn không hề thay đổi, nhan sắc ấy vẫn vẹn nguyên nét thanh xuân tươi trẻ dù đã ngấp nghé tuổi 40. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp trẻ trung nhưng cô lại có chiều cao khiêm tốn hơn so với rất nhiều sao Hàn khác. Vóc dáng của cô rất dễ bị lộ khi xuất hiện tại sân bay hay những khi dạo phố đơn giản.

Thế nhưng khi chụp những bộ ảnh thời trang vẫn là Song Hye Kyo, vẫn nhan sắc ngọt ngào tươi trẻ ấy nhưng vóc dáng lại khác xa hoàn toàn. Vóc dáng nhỏ nhắn với đôi chân khiêm tốn ấy được "nâng cấp" thành dài miên man, mỗi lần như vậy nhìn Song Hye Kyo thanh thoát như người mẫu vậy. Có những bức hình cảm giác như Song Hye Kyo cao tới hơn mét 7 chứ không hề đơn giản.

"Bóc mẽ"  - Ảnh 3.

Càng nhìn ảnh được chỉnh sửa kéo chân lại càng thấy khác một trời một vực so với vóc dáng thực tế.

"Bóc mẽ" sự thật về đôi chân của Song Hye Kyo mỗi khi chụp hình thời trang - Ảnh 4.

"Bóc mẽ"  - Ảnh 4.

Vẫn biết công nghệ "kéo chân" vi diệu lắm không ngờ lại đỉnh cao đến nhường này. Song Hyê Kyo như biến thành siêu mẫu với đôi chân dài miên man thẳng tắp, trong khi thực tế có phần "trớ trêu".

"Bóc mẽ"  - Ảnh 5.

"Bóc mẽ"  - Ảnh 6.

Nhan sắc của Song Hye Kyo suốt bao nhiêu năm quá đã được khẳng định nhưng vóc dáng thì chỉ khi chụp hình thời trang mới mong cao ráo, thon dài miên man như vậy. Mỗi khi chụp hình thời trang đôi chân của Song Hye Kyo đều được chỉnh sửa cẩn thận kỹ càng, kéo chân kéo léo để "lấp" đi vóc dáng thật thấp bé của cô.

"Bóc mẽ"  - Ảnh 7.

"Bóc mẽ"  - Ảnh 8.

Ngay cả khi khắc phục nhược điểm đôi chân bằng giày cao gót thì vóc dáng của cô vẫn nhỏ bé. Vẫn biết chân dài cũng có thể do góc chụp và cách tạo dáng nhưng thực tế dù cố thế nào thì đôi chân của Song Hye Kyo không thể miên man như trên hình tạp chí được.

"Bóc mẽ" sự thật về đôi chân của Song Hye Kyo mỗi khi chụp hình thời trang - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm