Bóc giá 5 loại gương soi phong cách Hàn Quốc "đốn tim" chị em, dùng tốt mà trang trí cũng "bao đẹp"

Dù muốn chi khoảng 100k hay vài triệu đồng, chị em đều mua được một chiếc gương soi phong cách Hàn Quốc vừa xinh xẻo vừa tiện dụng.

Chỉ là gương soi thôi nhưng người Hàn lại nghĩ ra đủ kiểu dáng khác nhau, loại nào loại nấy đều “hút mắt”, cực hợp với phong cách nội thất tối giản đang hot hiện nay.

5 trong số những mẫu gương kiểu Hàn đang được nhiều chị em tìm mua. Kích cỡ và giá tiền khác nhau nhưng điểm chung là "xinh" hết mức, mua về không chỉ để soi mà còn làm đồ trang trí luôn.

Chỉ lượn vài vòng trên các trang TMĐT, các shop bán hàng online là chị em sẽ thấy ngay hàng loạt mẫu mã, kiểu dáng và tầm giá. 

Có loại gương để bàn cỡ nhỏ xinh, làm bằng gỗ với giá chỉ khoảng 100.000 đồng đang khiến nhiều cô gái “chao đảo”. Đầu tư hơn là những chiếc gương tròn, treo lên bằng dây da hoặc dây thừng vừa tiện vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng. 

Ngoài ra còn có các loại gương đứng, gương toàn thân với thiết kế tối giản nhưng vẫn cực kì tiện dụng bằng cách thêm vào giá để đồ.

Về màu sắc, hầu hết các loại gương Hàn Quốc đều ưu tiên cho những tông màu cơ bản, nhẹ nhàng như đen trắng. Phiên bản màu gỗ thật, tươi sáng tự nhiên cũng là lựa chọn hay để chị em phối màu ton-sur-ton với nội thất có sẵn trong phòng.

Nhìn chung, dù có mua kiểu dáng, mẫu mã gì đi nữa thì các loại gương soi phong cách Hàn Quốc đều dễ dàng hòa hợp và biến căn phòng trở nên xinh xắn, sáng sủa hơn rất nhiều. Vì vậy đây là một khoản chi cực kì hợp lý để chị em đầu tư.

Bóc giá các loại gương soi Hàn Quốc phổ biến, dễ mua tại Việt Nam

Bóc giá 5 loại gương soi phong cách Hàn Quốc "đốn tim" chị em, dùng tốt mà trang trí cũng "bao đẹp" - Ảnh 3.

Bóc giá 5 loại gương soi phong cách Hàn Quốc "đốn tim" chị em, dùng tốt mà trang trí cũng "bao đẹp" - Ảnh 4.

Bóc giá 5 loại gương soi phong cách Hàn Quốc "đốn tim" chị em, dùng tốt mà trang trí cũng "bao đẹp" - Ảnh 5.

Bóc giá 5 loại gương soi phong cách Hàn Quốc "đốn tim" chị em, dùng tốt mà trang trí cũng "bao đẹp" - Ảnh 6.

Bóc giá 5 loại gương soi phong cách Hàn Quốc "đốn tim" chị em, dùng tốt mà trang trí cũng "bao đẹp" - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm