Bỏ túi ngay 25 website nước ngoài sale điên đảo ngày Black Friday

Black Friday 2021 là ngày hội giảm giá trên toàn cầu. Vào dịp này, chỉ cần click chuột, bạn có thể mua sắm được nhiều sản phẩm giá rẻ sale tới tận 90% với những trang mua sắm uy tín hàng đầu.

“Siêu giảm giá” và “đám đông chen chúc” là 2 điều mà người ta thường nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới ngày Black Friday. Bạn cảm thấy chen chúc mua sắm quá mệt mỏi nhưng vẫn muốn có được mức giá rẻ nhất? 

Săn hàng online chính là giải pháp. Các trang thương mại điện tử và trang web mua sắm hàng đầu đang đồng loạt sale rất mạnh, nhưng không phải ai cũng biết đến để cập nhật thường xuyên.

1. Các trang web sale khủng ngành hàng công nghệ

Bỏ túi ngay 25 website nước ngoài sale điên đảo ngày Black Friday, săn hàng sale off khủng tới 90% ở đây chứ đâu - Ảnh 2.

Bạn đang có ý định mua Iphone, laptop, headphone thời trang,… thì Black Friday là dịp bạn nên nắm bắt vì mua hàng ngay lúc này các mặt hàng công nghệ, điện tử sale mạnh nhất trong năm đến 90%. 5 trang web hàng đầu về ngành hàng công nghệ sale kịch sàn cho bạn tham khảo trong đợt này.

[Box thông tin shop] - af 5 trang web hàng đầu ngành hàng công nghệ

2. Các trang web sale khủng ngành hàng thời trang

Bỏ túi ngay 25 website nước ngoài sale điên đảo ngày Black Friday, săn hàng sale off khủng tới 90% ở đây chứ đâu - Ảnh 4.

Các tín đồ thời trang chắc hẳn không thể bỏ qua dịp sale sốc cuối năm nay. Các nhãn hàng xa xỉ lẫn bình dân đang lần lượt sale rất “điên rồ” trong ngày Black Friday. Không tin ư hãy tham khảo ngay 5 trang website nổi tiếng này, bạn sẽ cảm nhận được ngay.

[Box thông tin shop] - af 5 trang web hàng đầu ngành hàng thời trang

3. Các trang web sale khủng ngành hàng đồng hồ

Bỏ túi ngay 25 website nước ngoài sale điên đảo ngày Black Friday, săn hàng sale off khủng tới 90% ở đây chứ đâu - Ảnh 6.

Chắc hẳn tín đồ thời trang nào cũng biết, đồng hồ không chỉ để xem giờ. Chúng vừa là trang sức, vừa là phong cách, vừa mang lại tầm đẳng cấp cho người đeo. Vì thế, các hãng đồng hồ lớn và nổi tiếng nhất thế giới dù có đắt đỏ vẫn thu hút lượng khách hàng “cuồng tín”. Black Friday năm nay, một số hãng đang giảm giá rất mạnh, sao bạn không săn ngay?

[Box thông tin shop] - af 5 web sale khủng ngành hàng đồng hồ

4. Các trang web sale khủng ngành hàng giày dép

Bỏ túi ngay 25 website nước ngoài sale điên đảo ngày Black Friday, săn hàng sale off khủng tới 90% ở đây chứ đâu - Ảnh 8.

Một đôi giày tốt có thể mang bạn đi đến những nơi kì diệu. Vì thế, đừng bao giờ xem thường để đôi giày quá cũ kĩ mà chưa thay. Một đôi giày đẹp còn có thể làm sáng bừng set đồ của bạn, nhất là với những hãng hàng hiệu như Nike, Adidas,... đều đang giảm giá cực khủng ở thời điểm này.

[Box thông tin shop] - af 5 trang web hàng đầu ngành hàng giày dép

5. Các trang web sale khủng ngành hàng đồ gia dụng 

Bỏ túi ngay 25 website nước ngoài sale điên đảo ngày Black Friday, săn hàng sale off khủng tới 90% ở đây chứ đâu - Ảnh 10.

Những món đồ gia dụng luôn là mặt hàng được các bà nội trợ săn tìm mỗi khi có Black Friday. Những sản phẩm chất lượng giảm tới 90% chính là cơ hội mua sắm hời không thể bỏ lỡ. Các trang web bạn nên canh để mua được đồ gia dụng tốt. 

[Box thông tin shop] - af Các trang web sale khủng ngành hàng đồ gia dụng
Chia sẻ
Đọc thêm