Bộ trưởng Bangladesh - Thần tượng mới của giới trẻ khi chăm post ảnh mỗi ngày, sở hữu bộ sưu tập khủng với 10.575 bức ảnh

Bộ trưởng Bangladesh hiện là ngôi sao trên mạng xã hội Facebook với hàng chục bức ảnh được đăng tải mỗi ngày, thu về lượt like, share khủng.

Ông Obaidul Quader là một chính trị gia nổi tiếng ở Bangladesh. Ông hiện nay là Bộ trưởng Giao thông Đường bộ và Cầu đường Bangladesh. Ông Obaidul Quader cũng từng là Bộ trưởng Bộ Thanh niên, Thể thao và Văn hóa Nhà nước từ năm 1996 đến năm 2001. 

Tuy nhiên, người đàn ông sinh năm 1952 này lại gây sốt cộng đồng mạng và trở thành thần tượng của giới trẻ vì sở thích chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Tới nay ông đã sở hữ bộ sưu tập hình ảnh cực khủng với hơn 10.575 bức ảnh.

Chân dung Bộ trưởng Bangladesh trở thành thần tượng của giới trẻ khi chăm post ảnh mỗi ngày, sở hữu bộ sưu tập khủng với 10.575 bức ảnh - Ảnh 1.

Ông Obaidul Quader sở hữu bộ sưu tập ảnh cực khủng trên mạng xã hội.

Chân dung Bộ trưởng Bangladesh trở thành thần tượng của giới trẻ khi chăm post ảnh mỗi ngày, sở hữu bộ sưu tập khủng với 10.575 bức ảnh - Ảnh 2.

Thần thái "không phải dạng vừa đâu" của Bộ trưởng khiến giới trẻ mê tít.

Mỗi ngày, Bộ trưởng Obaidul Quader đều đặn đăng tải khoảng chục bức hình với những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống, trong văn phòng hay ra ngoài làm việc. Điều đáng nói là với hàng chục nghìn bức ảnh, Bộ trưởng Obaidul Quader cũng rất "chịu khó" thể hiện các tư thế chụp khác nhau với thần thái tự tin. 

Và không thể phủ nhận rằng, đứng đằng sau những bức hình là người thợ ảnh chụp rất có tâm, cố gắng tạo ra những góc chụp phong phú, lột tả được thần thái xuất chúng của Bộ trưởng Bangladesh. Những bức ảnh của bộ trưởng đều cuốn hút người xem không thể rời mắt.

Chân dung Bộ trưởng Bangladesh trở thành thần tượng của giới trẻ khi chăm post ảnh mỗi ngày, sở hữu bộ sưu tập khủng với 10.575 bức ảnh - Ảnh 3.

Mỗi ngày, Bộ trưởng up sương sương khoảng chục bức hình.

Chân dung Bộ trưởng Bangladesh trở thành thần tượng của giới trẻ khi chăm post ảnh mỗi ngày, sở hữu bộ sưu tập khủng với 10.575 bức ảnh - Ảnh 4.

Dù bận rộn đến mấy, Bộ trưởng cũng không quên chụp hình "báo cáo" Facebook.

Bộ trưởng này hiện là ngôi sao mạng xã hội với hơn 1,2 triệu người theo dõi trên Facebook. Những bức hình ông đăng tải mỗi ngày đều nhận về hơn chục nghìn like và hàng nghìn lượt bình luận cũng như lượt chia sẻ. Con số like, share khủng của bộ trưởng là niềm khao khát của hàng triệu người dùng Facebook.

Có thể nói rằng, hiếm khi có vị bộ trưởng nào lại nhận được sự quan tâm đặc biệt và ủng hộ đông đảo của cộng đồng mạng đến vậy. Dù hoạt động trong lĩnh vực chính trường nhưng Bộ trưởng Obaidul Quader lại ghi điểm tuyệt đối nhờ vào việc quảng bá được hình ảnh chân thực và gần gũi của mình tới công chúng.

Thần thái không thể chê vào đâu được của Bộ trưởng Obaidul Quader.

Nguồn: Facebook, Bdnews24

Chia sẻ
Đọc thêm