Bố trông con nhưng mải xem điện thoại, cảnh tượng sau đó chỉ 2 giây suýt khiến anh phải ân hận cả đời

Mặc dù trông 2 con nhỏ nhưng ông bố lại bất cẩn, mải dán mặt vào màn hình điện thoại mà không ngờ, chỉ vài giây ngắn ngủi suýt chút nữa đã phải ân hận cả đời.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bố trông 2 con nhỏ và tai nạn bất ngờ xảy ra khiến phụ huynh nào phải "thót tim", sợ hãi.

Bố mải xem điện thoại, hai em bé suýt gặp tai nạn kinh hãi

Theo dõi đoạn clip ghi lại cho thấy, một ông bố đang trông 2 con trong phòng, các bé chỉ khoảng từ 1-2 tuổi. Tuy nhiên thay vì để mắt đến con, ông bố này lại nằm trên giường chăm chú xem điện thoại. Còn 2 em bé lăng xăng tự chơi ở dưới đất.

Bất ngờ, bé trai hiếu động đã dùng tay kéo chiếc áo đang treo cạnh chiếc gương dựng sát tường làm chiếc gương đổ sập xuống đất, vỡ toang. May mắn thay, chiếc gương đổ không đè trúng 2 đứa trẻ dù chúng đứng ngay gần đó. Lúc này, ông bố trẻ mới giật mình hoảng hốt, bật dậy khi việc đã rồi.

Bố trông con nhưng mải xem điện thoại, cảnh tượng sau 2 giây khiến ông bố suýt phải ân hận cả đời - Ảnh 2.

Chiếc gương rơi xuống vỡ tan tành, ngay gần vị trí 2 đứa trẻ đang đứng. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã khiến người xem vô cùng sợ hãi. Số đông cho rằng tình huống này ông bố đã ít nhiều tắc trách khi hời hợt, không để ý đến 2 con nhỏ, số khác thì thở phào khi 2 em bé tránh được tai nạn nguy hiểm.

Hy vọng sau sự cố này, ông bố trong đoạn clip cũng như những ông bố khác sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân để trông con chu đáo hơn. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, các gia đình có con nhỏ cần bố trí các vật dụng trong nhà an toàn tuyệt đối để tránh gây nguy hiểm cho bé vì các con rất hiếu động, chưa nhận thức được sự nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chia sẻ
Đọc thêm