Bộ tranh vẽ về ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng

Bộ tranh với những khoảnh khắc ngọt ngào của ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ bên thiên thần nhỏ - bé Múi đã làm trái tim người xem thổn thức.

Sở hữu giọng hát ấm áp, ngọt ngào cùng vẻ ngoài điển trai, Ưng Đại Vệ từng khiến bao người yêu nhạc thuộc thế hệ 8X và 9X đời đầu mê đắm. Tên tuổi của nam ca sĩ họ Ưng từng gắn liền với nhiều bản hit đình đám những năm 2000 như: Yêu một người phải chăng lầm lỗi, Vì một người,...

Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Đại Vệ bất ngờ "biến mất" khỏi làng nhạc Việt. Khi anh xuất hiện trở lại trong chương trình Sing My Song, mọi người mới biết rằng anh đã trải qua giai đoạn rất khó khăn.

Khi bé Múi – thiên thần nhỏ của Ưng Đại Vệ được sinh ra, gia đình anh trải qua một biến cố lớn. Anh mất công ty, gây dựng lại mọi thứ từ đầu. Anh ngừng hát để đi làm những công việc phía sau một ca sĩ. 6 tháng sau tức là khi Múi mới 6 tháng tuổi, anh trở thành ông "bố đơn thân". Múi chỉ được bú sữa mẹ 1 tháng, rồi phải uống sữa bột. Anh tập làm quen từ việc pha sữa cho con, thay tã, tắm rửa đến vệ sinh cho con. Anh không ngại vất vả, chỉ sợ mình làm không đủ tốt. Hoang mang nhất là mỗi khi con ốm, anh sợ mình không đủ "tinh tế" để chăm sóc con, không biết khi nào con nóng, con lạnh....
Những ngày tháng ấy, anh và Múi đã cùng nhau vượt qua bằng tất cả tình yêu bao la của một người cha. Dù công việc áp lực, vất vả, khi về nhà gặp thiên thần nhỏ là ba Múi không còn để tâm đến những điều đó nữa. Nhìn thấy con cười là anh cảm thấy phấn chấn hơn, biết mình cần cố gắng hơn để cho con một tương lai tốt đẹp. 

Có lẽ mọi người vẫn thường mặc nhiên tin rằng, người mẹ nuôi con tốt hơn người cha nhưng thực tế chứng minh một điều, những ông bố cũng hội tụ đầy đủ khả năng để vừa làm mẹ hiền vừa là người cha gương mẫu. Cho dù, ở vai trò của người làm cha hay làm mẹ thì như Ưng Đại Vệ chia sẻ: "Khi yêu thương đủ lớn, chăm con chỉ là chuyện nhỏ".

Hãy cùng xem lại bộ tranh ngọt ngào về những khoảnh khắc yêu thương của Ưng Đại Vệ bên thiên thần nhỏ để thêm trân trọng tình yêu vô bờ của những người làm cha, làm mẹ.

Bộ tranh vẽ về ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Bộ tranh vẽ về ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Bộ tranh vẽ về ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Bộ tranh vẽ về ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm