Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ

Dạy con làm việc nhà là một trong những phương pháp giáo dục đang được đề cao hiện nay. Theo những nghiên cứu mới nhất của Đại học Harvard và Minesota, có ý thức làm việc nhà từ sớm giúp con không những có đời sống tinh thần tốt hơn mà còn có tương lai công việc tốt hơn những bạn bè cùng lứa không có thói quen đó.

Cùng theo dõi những bức tranh siêu dễ thương lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ qua những nét vẽ đáng yêu nhé:

Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ - Ảnh 1.

Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ - Ảnh 2.

Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ - Ảnh 3.

Dạy con làm việc nhà là cách hiệu quả để giúp trẻ "cai nghiện" máy tính bảng và điện thoại thông minh, giúp con có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, từ đó khơi gợi sự sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng vô biên của con trẻ.

Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ - Ảnh 4.

Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ - Ảnh 5.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, thời gian bạn dành cho con trong một ngày là không nhiều. Vì thế, cùng bé làm việc nhà cũng là cơ hội để bạn gần gũi và tâm sự với con nhiều hơn.

Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ - Ảnh 6.

Bộ tranh đáng yêu lấy cảm hứng từ việc nhà giúp mẹ - Ảnh 7.

Theo thời gian, lợi ích của thói quen làm việc nhà sẽ theo con vươn xa ra ngoài xã hội. Những việc tuy đơn giản, nhỏ nhặt nhưng lặp đi lặp lại thường xuyên sẽ giúp con trang bị kĩ năng thực tế và hình thành tính cách tự lập. Đặc biệt, nếu bạn chia sẻ việc nhà với con trai, dạy con trai không ngại làm việc nhà, bạn sẽ góp phần không nhỏ vào hạnh phúc gia đình sau này của con khi con biết cảm thông và chia sẻ việc nhà cùng bạn đời.

Thông qua chương trình "Tri ân người phụ nữ tôi yêu", LIX Vietnam gửi gắm thông điệp về sự quan tâm, chia sẻ từ những người chồng, người con trong gia đình đến những người phụ nữ tuyệt vời nhất của họ. Với các dòng sản phẩm chăm sóc gia đình chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, LIX tự tin sẽ là người bạn đắc lực, cùng các thành viên trong gia đình hỗ trợ tối đa công việc nhà cho mẹ, tạo sự gắn kết bền chặt và vun dưỡng hạnh phúc gia đình ngày càng vững chắc.

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng truy cập fanpage LIX Vietnam: https://www.facebook.com/LixcoVietnam/ hoặc liên hệ hotline: (028) 3896 3658 – máy lẻ 200

Chia sẻ
Đọc thêm