Bố thấy con gái càng lớn càng xấu liền làm xét nghiệm ADN, kết quả khiến ông ngã gục, vừa thương vợ vừa đau xót cho con

Cảm thấy con gái không đẹp như mình, người đàn ông bắt đầu nghi ngờ sự chung thủy của vợ.

Ngày 31/12, trang ETToday đưa tin về một câu chuyện buồn vừa xảy ra ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Một người đàn ông họ Lý luôn cho rằng bản thân mình đẹp trai và hy vọng con cái sẽ thừa hưởng được nhan sắc trời cho của mình. Tuy nhiên, theo thời gian, ông cảm thấy con gái càng lớn càng xấu xí. Điều này khiến ông không cam tâm và nảy sinh nghi ngờ sự chung thủy của vợ.

Nghĩ là làm, ông Lý quyết định đưa con đi làm xét nghiệm huyết thống bất chấp sự phản đối của vợ. Nhưng không ngờ cả 2 vợ chồng ông Lý đều nức nở khóc sau khi nghe bác sĩ phân tích kết quả xét nghiệm.

Theo truyền thông Trung Quốc, con gái ông Lý khi nhỏ rất xinh xắn nhưng khi lớn lên, cô bé đã không còn nét giống bố hay mẹ, thậm chí còn xấu đi rất nhiều. Sự thay đổi này khiến ông Lý cảm thấy khó hiểu.

Bố "đẹp trai" thấy con gái càng lớn càng xấu liền làm xét nghiệm ADN, kết quả khiến ông ngã gục, vừa thương vợ vừa đau xót cho con - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhìn con gái như thế, ông luôn tự hỏi liệu đứa bé có phải con ruột của mình hay không, liệu vợ có từng "cắm sừng" mình hay không? Chính vì sự nghi ngờ này mà gia đình ông từ đó liên tục xảy ra tranh cãi lớn tiếng.

Sau nhiều lần mâu thuẫn, ông Lý đề nghị xét nghiệm huyết thống, người vợ cực kỳ tức giận nhưng không còn cách nào khác để chứng minh sự trong sạch của mình nên đành chấp nhận theo ý chồng. 

Trong thời gian chờ kết quả, người chồng lúc nào cũng mang tâm lý "vợ nhất định đã làm chuyện có lỗi với mình" nhưng ông không ngờ kết quả là đứa bé thật sự là con ruột của ông. Điều này đáng lẽ phải khiến vợ chồng ông Lý vui mừng nhưng ngay sau đó, bác sĩ đã thông báo, bé gái ngày càng xấu đi như vậy là vì mắc bệnh nặng. 

Bố "đẹp trai" thấy con gái càng lớn càng xấu liền làm xét nghiệm ADN, kết quả khiến ông ngã gục, vừa thương vợ vừa đau xót cho con - Ảnh 2.

Bố "đẹp trai" thấy con gái càng lớn càng xấu liền làm xét nghiệm ADN, kết quả khiến ông ngã gục, vừa thương vợ vừa đau xót cho con - Ảnh 3.

Bác sĩ thông báo bệnh trạng của đứa bé.

Theo lời bác sĩ, đứa bé đã mắc bệnh tuyến giáp phì đại, chèn 3/4 không gian bên trong phần đầu của bệnh nhân. Hậu quả là răng và gương mặt sẽ dần dần lồi ra, càng lớn càng nhô ra ngoài nhiều hơn. Không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây khó thở khi ngủ và ngáy to. 

Nghe bác sĩ nói xong, ông Lý cảm thấy vỡ òa, ông vừa thương vợ bị nghi ngờ ngoại tình suốt thời gian qua, đồng thời cũng đau xót cho con gái, tự trách bản thân không lo lắng sức khỏe của con mà chỉ nghĩ đến chuyện không có thật.

May mắn thay, con gái của ông Lý đã được điều trị kịp thời, sau khi loại bỏ các tuyến giáp phì đại thì khuôn mặt đứa bé đã trở lại bình thường.

Nguồn: ETToday

Bố "đẹp trai" thấy con gái càng lớn càng xấu liền làm xét nghiệm ADN, kết quả khiến ông ngã gục, vừa thương vợ vừa đau xót cho con - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm