Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng đầy thâm ý

Từ khi ồn ào của Nathan Lee liên quan tới Ngọc Trinh được nổ ra tới giờ cư dân mạng có điểm lại những câu phát ngôn "sốc tận óc" của anh chàng đại gia bất động sản này.

Nếu là 1 tháng trước đây có lẽ chẳng ai nghĩ rằng hai cái tên tưởng chừng chẳng liên quan gì nhau như Nathan Lee và Ngọc Trinh lại liên tục được nhắc tới nhau trên mặt báo. Nhiều người nói đùa rằng có những scandal trong showbiz chỉ tính bằng giờ bằng ngày nhưng ồn ào của Nathan Lee và Ngọc Trinh lại có thể tính bằng tuần.

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc Ngọc Trinh có chia sẻ về việc bị mất đồng hồ đắt đỏ. Có vẻ như "ngứa mắt" vì chuyện này nên Nathan Lee đã ngay lập tức lên tiếng mỉa mai "Nữ hoàng nội y" màu mè, sống ảo.

Không dừng lại tại đó, Nathan Lee 5 lần bày lượt lên bài điểm mặt chỉ tên Ngọc Trinh với những tuyên bố không hề "thương hoa tiếc ngọc". Nhiều lần, "ông trùm bất động sản" còn có phần rón rén khi không nhắc tên Ngọc Trinh nhưng lại công khai loạt hình khá nhạy cảm được cho là của cô nàng.

Và tất nhiên, cũng trong hơn 2 tuần drama đó, có không ít lần Nathan Lee làm dư luận "toát mồ hôi" vì những phát ngôn không nể nang ai. Bản thân Nathan Lee thừa nhận anh có "máu điên" nên làm việc gì sẽ tung hê tất cả.

Cùng điểm lại những phát ngôn "sốc tận óc" của anh chàng Thạc sĩ biết 5 ngoại ngữ này.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 1.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 2.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 3.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 4.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 5.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 6.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 7.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 8.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 9.

Bộ sưu tập những phát ngôn "sốc tận óc" của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh: Thạc sĩ Marketing, thành thạo 5 ngoại ngữ nên câu nào cũng sâu cay  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm