Bổ sầu riêng nhưng cứ nghĩ đang "mần" trái mít, cô gái cho ra thành quả "be bét" khiến dân mạng ngán ngẩm không hiểu nổi lý do

Sầu riêng có cách bổ rất đặc trưng của nó, cớ sao cô gái lại chọn cách như thế này nhỉ?

Lại là thứ quả ngon ngọt mang tên sầu riêng đây ạ. Thông thường khi tách sầu riêng, dù quả gai góc là thế nhưng nếu tìm được đúng "điểm huyệt" là các rãnh trên vỏ quả thì sẽ rất dễ dàng. Thế nhưng, cô gái dưới đây có vẻ không biết điều đó cho nên mới làm ra một màn chặt sầu riêng mà người xem lại cứ tưởng cô ấy đang bổ mít. 

Cô gái bổ sầu riêng như bổ mít

Có thể thấy, trong clip có 2 người và họ đã phải khá chật vật mới bổ được quả sầu riêng ra. Ban đầu, cô ấy dùng dao chặt phần đầu quả đi và sau đó bổ dọc một đường trông cứ như là bổ mít vậy. Sau cùng, vì quá nhiều gai nên họ phải đùng đến cả khăn vải để tách đôi quả sầu ra.

Cũng may là bên trong, những múi sầu riêng không làm họ thất vọng cho nên công sức bỏ ra coi như là xứng đáng. Mọi người nhỉ?

Nhiều dân mạng cho rằng, nếu không biết thì có thể search google để tìm cách bổ chứ sao lại làm thế này?

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ ra lỗi sai thì cũng có nhiều người cho rằng có thể cô gái lần đầu ăn sầu riêng cho nên mới không biết bổ. Sau lần này, các nàng chắc cũng đã có khá nhiều kinh nghiệm rồi. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn bổ sầu riêng cực đỉnh này?

Chia sẻ
Đọc thêm