Bộ sách thiếu nhi ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: Món quà cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Được thiết kế dựa trên phương pháp tiếp nhận thông tin VAK (Nhìn - Nghe - Vận động), bộ sách ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, cảm xúc và hình thành những phẩm chất tốt đẹp.

Ngày nay, giáo dục sớm là khái niệm không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Bên cạnh những phương pháp giáo dục sớm được bàn luận phổ biến, sách tương tác cũng chính là giải pháp song hành được các chuyên gia khuyên chọn. Cùng khám phá bộ sách "Chọn thành nhân - Chạm thành công" được yêu thích trên thị trường sách thiếu nhi hiện nay.

Bộ sách thiếu nhi ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: Món quà cho sự phát triển toàn diện của trẻ - Ảnh 1.

Bộ sách "Chọn thành nhân - Chạm thành công" gồm 5 cuốn với 5 chủ đề khác nhau, phù hợp với trẻ từ 3-12 tuổi

Sách "Tớ yêu thương" với thông điệp: Cho đi là còn mãi

Đến với chủ đề "Tớ yêu thương", trẻ sẽ làm quen với 17 câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương và sự sẻ chia với người xung quanh.

Bộ sách thiếu nhi ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: Món quà cho sự phát triển toàn diện của trẻ - Ảnh 2.

Sách "Tớ yêu thương"

Mỗi mẫu chuyện sẽ là một lát cắt của cuộc sống mà ở đó, trẻ thấy được xung quanh luôn có những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần đến sự giúp đỡ. Đó có thể là những bạn nhỏ mồ côi trong mùa đông rét buốt, là cậu trẻ khuyết tật với khát khao được vui đùa như các bạn đồng trang lứa,... Từ đó, trẻ cảm nhận rõ hơn vai trò của tinh thần tương thân tương ái trong cuộc sống, học cách giúp đỡ người khác trong khả năng của mình.

Sách "Tớ biết ơn": cẩm nang nuôi dưỡng lòng biết ơn đáng quý

Xuất phát từ truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" đáng quý của dân tộc Việt, chủ đề "Tớ biết ơn" là trải nghiệm nuôi dưỡng nhân cách quan trọng dành cho trẻ.

Bộ sách thiếu nhi ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: Món quà cho sự phát triển toàn diện của trẻ - Ảnh 3.

Sách "Tớ biết ơn"

Không chỉ dạy trẻ cách đón nhận, biết ơn người đã giúp đỡ mình như ông bà, cha mẹ hay những người xung quanh, sách "Tớ biết ơn" còn cho trẻ biết trân quý những món đồ vật đã từng đồng hành, ghi nhận công dụng mà nó mang lại để luôn nâng niu và gìn giữ.

Sách "Tớ thông thái" và giải pháp kích thích trẻ ham học hỏi

Lồng ghép khéo léo giữa những mẫu chuyện hấp dẫn và thông điệp ý nghĩa, chủ đề "Tớ thông thái" giúp trẻ khám phá các phẩm chất tốt đẹp theo cách gần gũi và tự nhiên nhất.

Bộ sách thiếu nhi ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: Món quà cho sự phát triển toàn diện của trẻ - Ảnh 4.

Sách "Tớ thông thái"

Thông qua lối ứng xử của nhân vật, trẻ sẽ rèn luyện được sự khéo léo, thông minh trong các tình huống khó khăn, biết tự giác học tập, tìm hiểu kiến thức qua những tấm gương sáng hay chủ động nhờ đến sự giúp đỡ khi cần,... Qua sách "Tớ thông thái", trẻ sẽ thêm tò mò và khao khát trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Sách "Tớ ước mơ" khơi dậy tinh thần nuôi dưỡng, chinh phục hoài bão

Với chủ đề "Tớ ước mơ", trẻ sẽ lắng nghe câu chuyện của những nhân vật giàu tri thức và khát khao khẳng định giá trị bản thân đáng ngưỡng mộ.

Bộ sách thiếu nhi ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: Món quà cho sự phát triển toàn diện của trẻ - Ảnh 5.

Sách "Tớ ước mơ"

Chắc hẳn trẻ sẽ ấn tượng với màn giải mưu kế thông minh của Trạng nguyên Nguyễn Hiền, cảm kích với pha xử lý khéo léo của tướng Lưu Dung trong tình huống nguy cấp hay xúc động với tinh thần hiếu học của bạn nhỏ Trọng Nhân,... Mỗi câu chuyện sẽ là một dịp vun đắp trong trẻ sự ham học hỏi, biết cách nuôi dưỡng ước mơ và nỗ lực đến cùng để biến chúng thành hiện thực.

Sách "Tớ có thói quen tốt" - túi hành lý chứa đựng những thói quen sống tích cực

Đến với chủ đề "Tớ có thói quen tốt", trẻ sẽ học hỏi và nuôi dưỡng những thói quen tích cực trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách thiếu nhi ‘Chọn thành nhân - Chạm thành công’ của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc: Món quà cho sự phát triển toàn diện của trẻ - Ảnh 6.

Sách "Tớ có thói quen tốt"

Các bài học bổ ích thông qua 16 mẫu chuyện hay có thể kể đến như: chăm luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, làm việc kiên trì đến cùng để có kết quả tốt nhất, đi ngủ đúng giờ, ăn uống điều độ,... Nhờ đó, trẻ sẽ tự giác hơn trong chăm sóc và phát triển bản thân.

Bộ sách "Chọn thành nhân - Chạm thành công" được thực hiện bởi Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc - Nhà sáng lập Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và là "bậc thầy" cung cấp các giải pháp giáo dục hàng đầu hiện nay. Tác phẩm được lên ý tưởng và thực hiện trong suốt hơn 10 năm, hội tụ tinh hoa từ những nền giáo dục hiện đại trên khắp thế giới.

Là "cánh tay đắc lực" giúp trẻ rèn luyện tư duy và phẩm chất cho cuộc sống thịnh vượng, bộ sách "Chọn thành nhân - Chạm thành công" đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường sách dành cho trẻ em. Và nếu bạn đang tìm một món quà thiếu nhi ý nghĩa, tác phẩm này hẳn là trải nghiệm không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết, truy cập: https://taovang.edu.vn/chon-thanh-nhan-cham-thanh-cong/

https://afamily.vn/bo-sach-thieu-nhi-chon-thanh-nhan-cham-thanh-cong-cua-ky-luc-gia-the-gioi-tran-quoc-phuc-mon-qua-cho-su-phat-trien-toan-dien-cua-tre-20220213104600338.chn
Chia sẻ
Đọc thêm