Bố ruột ca sĩ Vân Quang Long vẫn dự đám hỏi và phát biểu trong tiệc sinh nhật cháu gái dù tuyên bố không nhận người con dâu thứ 2?

Sự việc của bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long và người vợ thứ 2 của anh hiện đang gây chú ý dư luận.

Sáng 4/1, đoạn clip bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ về mối quan hệ với Linh Lan - người vợ thứ 2 của con trai, đặc biệt là tuyên bố "cấm cửa", không đồng ý cưới xin ngay từ đầu và hiện tại cũng không có quan hệ gia đình nào trên mặt pháp lý đã gây tranh cãi dữ dội.

 "Bác cấm cửa không cho vào nhà, có ở đây đâu mà được coi là dâu con hợp pháp... Bác đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ nguyên xóm này ở đây đâu ai biết nó có vợ mới", bố mẹ Vân Quang Long nói.

Tuy nhiên, người thân của Linh Lan cũng đã thay mặt phản bác lại, cho rằng dù không có đám cưới nhưng bố ruột của Vân Quang Long đã xuất hiện trong đám hỏi lần thứ 2 của con trai. Ngoài ra, trong tiệc thôi nôi con gái của Vân Quang Long và Linh Lan, bố ruột nam ca sĩ cũng đứng ra phát biểu trước mọi người.

Hiện tại, mối quan hệ của bố mẹ Vân Quang Long và Linh Lan đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với hai bên để tìm hiểu rõ sự tình.

Bố ruột ca sĩ Vân Quang Long vẫn dự đám hỏi và phát biểu trong tiệc sinh nhật cháu gái dù tuyên bố không nhận người con dâu thứ 2? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là chụp lúc bố Vân Quang Long tham dự đám hỏi của con trai với Linh Lan

Bố ruột ca sĩ Vân Quang Long vẫn dự đám hỏi và phát biểu trong tiệc sinh nhật cháu gái dù tuyên bố không nhận người con dâu thứ 2? - Ảnh 3.

Ông cũng xuất hiện trong tiệc thôi nôi cháu gái

Bố ruột ca sĩ Vân Quang Long vẫn dự đám hỏi và phát biểu trong tiệc sinh nhật cháu gái dù tuyên bố không nhận người con dâu thứ 2? - Ảnh 4.

Tuy nhiên mới đây bố mẹ Vân Quang Long lại cho biết Linh Lan không hề có liên quan về mặt pháp lý với gia đình mình nên không phải là con dâu.

Bố ruột ca sĩ Vân Quang Long vẫn dự đám hỏi và phát biểu trong tiệc sinh nhật cháu gái dù tuyên bố không nhận người con dâu thứ 2? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm