Bỏ qua yêu cầu giãn cách xã hội, cặp đôi mời nhiều khách đến tổ chức tiệc linh đình tại nhà nhưng nhìn vào bức ảnh chụp mới thấy sai sai

Trong lúc buồn chán, cặp đôi Ellie và Simon đã nảy ra ý tưởng về bức ảnh chụp một bữa tiệc đặc biệt.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh hoành hành, chính phủ nhiều quốc gia đưa ra lệnh phong tỏa hoặc yêu cầu giãn cách xã hội, khuyến khích người dân ở nhà càng nhiều càng tốt để tránh làm lây lan virus. Một cặp đôi ở thành phố Manchester, Anh, ý thức được điều này song cũng muốn chọc ghẹo bạn bè một chút nên nảy ra ý tưởng về bức ảnh "buổi tiệc cách ly".

Đó là cặp đôi Ellie Morley, 32 tuổi và bạn trai 33 tuổi của cô Simon Evans, đến từ Eccles. Cùng làm trong ngành dịch vụ khách sạn, cả hai đã tạm ngừng công việc và phải ở nhà cách ly được 3 tuần rồi cùng nghĩ ra một ý tưởng vô cùng độc đáo.

Bỏ qua yêu cầu giãn cách xã hội, cặp đôi mời nhiều khách đến tổ chức tiệc linh đình tại nhà nhưng nhìn vào bức ảnh chụp mới thấy sai sai - Ảnh 1.

Trong lúc buồn chán, cặp đôi Ellie và Simon đã nảy ra ý tưởng về "bữa tiệc cách ly".

Nói với Unilad, Ellie cho biết cô và bạn trai đang cố gắng tận dụng hết những ngày nghỉ ngơi ở nhà. Thế nhưng, cả hai không tránh khỏi cảm giác đơn điệu và quyết định làm gì đó để giết thời gian. Kết quả là một bức ảnh chụp bữa tiệc với nhiều người tham dự giữa lúc dịch bệnh đang bùng phát được cho ra đời. Tất cả nhờ vào sự diễn xuất của cặp đôi cũng như tài chỉnh sửa ảnh khéo léo của họ.

Bỏ qua yêu cầu giãn cách xã hội, cặp đôi mời nhiều khách đến tổ chức tiệc linh đình tại nhà nhưng nhìn vào bức ảnh chụp mới thấy sai sai - Ảnh 2.

Tất nhiên, Ellie và Simon chẳng thể mời hàng tá người đến nhà dự tiệc thế này, họ chỉ sử dụng công cụ photoshop để cắt ghép các bức ảnh lại với nhau, tự nhân bản mình ra để trông như có rất nhiều người đến dự tiệc.

"Chúng tôi muốn thử xem phản ứng của bạn bè thế nào khi nhìn thấy chúng tôi tổ chức bữa tiệc linh đình thế này giữa thời điểm mọi người được yêu cầu giãn cách xã hội.

Simon có kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm và anh tự tin có thể chỉnh sửa nhiều bức ảnh của chúng tôi để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo thế kia" - Elllie chia sẻ.

Bỏ qua yêu cầu giãn cách xã hội, cặp đôi mời nhiều khách đến tổ chức tiệc linh đình tại nhà nhưng nhìn vào bức ảnh chụp mới thấy sai sai - Ảnh 3.

Cặp đôi trẻ mất 4 tiếng để hoàn thành "tác phẩm" kia bao gồm 1 tiếng chụp ảnh và 3 tiếng chỉnh sửa. Ellie cho biết một trong những công đoạn mất thời gian nhất là thay quần áo cho mỗi cảnh chụp.

Vì quá hài lòng với sản phẩm photoshop kia nên cặp đôi quyết định chia sẻ lên mạng xã hội để xem phản ứng của mọi người. Ellie cho hay sau đó điện thoại của cô không ngừng rung lên vì những người quen thay phiên nhau liên lạc, hỏi han tình hình.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức ảnh buồn cười, nhiều người phải nhìn đi nhìn lại nhiều lần để xem làm sao mà Ellie và Simon có thể làm ra bức ảnh ấy. Trong khi đó, một số bộ phận dân mạng lại không để ý đến sự trùng lặp về khách mời trong bức ảnh và bày tỏ sự thất vọng, một người còn bình luận: "Tôi cầu cho các người bị nhiễm bệnh".

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm