Bỏ qua lùm xùm, Phương Trinh Jolie vẫn bán hàng online trong lúc quay phim

Phương Trinh Jolie vẫn tranh thủ livestream bán hàng online trong lúc quay phim với Phương Thanh - Huỳnh Đông.

Sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Phương Trinh JoliePhương Thanh đã trở lại trong phim mới mang tên Gái khôn được chồng.

Trong thời gian quay bộ phim này, Phương Trinh Jolie vẫn tranh thủ thời gian nghỉ để bán hàng online. Phương Trinh Jolie thẳng thắn thú nhận rằng chẳng có gì phải xấu hổ khi bán hàng online cả. Trong thời điểm mọi hoạt động nghệ thuật bị ngưng trệ thì việc bán hàng online đã giúp cô kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Bỏ qua lùm xùm, Phương Trinh Jolie vẫn bán hàng online trong lúc quay phim  - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh vẫn livestream đều. Trinh thấy rất vui khi được khán giả ủng hộ và dõi theo. Trinh nghĩ mình nên linh hoạt để làm cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc. Hi vọng rằng trong năm 2021 này, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Nhưng Trinh tin tưởng, với sự kiểm soát dịch bệnh rất tốt của đất nước chúng ta, mọi thứ rồi sẽ tươi sáng hơn thôi".

Gái khôn được chồng kể về hành trình của Nữ (Jolie Phương Trinh) và Khờ (Huỳnh Đông). Cả hai ban đầu chỉ là những người cùng làng, vì bất đắc dĩ phải cưới nhau. Ban đầu là cưới giả rồi dần nảy sinh tình cảm thành cưới thiệt. Nữ là một cô tiểu thư nhà giàu (cha là Phú ông của làng), không chỉ có tài sản mà còn thông minh, xinh đẹp, cá tính trong khi Khờ chỉ là một chàng trai bình thường, tính tình hồn nhiên, khờ khạo. Tuy nhiên, anh lại sở hữu tính cách tốt bụng, thật thà, hiếu thảo, luôn giúp đỡ mọi người, thậm chí đến cả yêu tinh, Khờ cũng sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp.

Bỏ qua lùm xùm, Phương Trinh Jolie vẫn bán hàng online trong lúc quay phim  - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie.

Đôi vợ chồng trẻ vượt hết hoạn nạn trong những tập phim với những tình huống dở khóc, dở cười, thậm chí là hiểm nguy cùng với sự góp mặt của những nhân vật như: Phú ông nhân hậu (Phương Bình), bà Vú qua sự thể hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Phương Thanh, tuy là người làm nhưng có sức ảnh hưởng "ghê gớm" đến hai cha con Phú ông. Bà Vú vốn tính bao đồng, sến sẩm tuy chưa có mảnh tình vắt vai, ở vậy nuôi Nữ nhưng lại rất thích làm quân sư tình trường cho cô.

Bỏ qua lùm xùm, Phương Trinh Jolie vẫn bán hàng online trong lúc quay phim  - Ảnh 4.

Trong suốt quá trình quay và sau khi đóng máy, Phương Thanh và Jolie Phương Trinh rất thân thiết. Cả hai thường xuyên cười đùa cùng nhau ngay cả khi ngừng diễn. Thậm chí khi đoàn phim off máy cũng thường tương tác qua lại trên mạng xã hội. Phương Trinh nói: "Tôi yêu mến ca sĩ Phương Thanh từ khi còn bé, những bài hit của chị tôi đều thuộc nằm lòng. Tôi nhớ khi còn là thiếu nữ, một lần chị ấy về Long Xuyên (An Giang) hát, tôi đã nhảy lên sân khấu để cùng song ca với chị. Không biết chị Thanh còn nhớ chuyện này không. Vậy nên bây giờ được đóng phim cùng thần tượng, đối với tôi là một niềm hạnh phúc, nhất là khi nhân vật bà Vú như người mẹ thứ 2 của Nữ. Vú thay mẹ săn sóc Nữ, thậm chí dạy cô cả trong chuyện tình cảm, đối nhân xử thế".

Chia sẻ
Đọc thêm