Bố nữ sinh giao gà đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái mình là của ai

Trong phiên tòa chiều nay, ông Cao Văn Hường (bố nạn nhân Cao Mỹ Duyên) cho biết gia đình đề nghị không tử hình 6 bị cáo bởi vì nguyên nhân cái chết của con gái ông chưa được làm rõ. Ngoài ra, ông Hường đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái ông là của ai.

Chiều 16/6, phiên phúc thẩm xét xử 9 bị cáo trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên tiếp tục phần xét hỏi đối với các bị cáo. Trong phiên tòa chiều nay, khi chuẩn bị kết thúc phần xét hỏi, ông Cao Văn Hường (bố nạn nhân Cao Mỹ Duyên) được HĐXX yêu cầu đứng lên nói trước toà.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị cần làm rõ cái thai trong bụng con gái mình - Ảnh 1.

Các bị các trước vành móng ngựa.

Là người đại diện hợp pháp của gia đình bị hại, ông Hường cho biết gia đình đề nghị không tử hình 6 bị cáo bởi vì nguyên nhân cái chết của con gái ông chưa được làm rõ. 

Ông Cao Văn Hường - bố nữ sinh Cao Mỹ Duyên kiến nghị toà làm rõ có người đứng sau vụ án vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khúc, nếu tử hình 6 trong 9 bị cáo vụ sát hại Cao Mỹ Duyên thì vụ án sẽ bế tắc, nên gia đình nạn nhân đã kháng án.

"Chúng tôi muốn làm rõ ai đã thuê nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc con gái tôi", ông Hường nói và cho biết gia đình cũng nghi ngờ vụ án còn nhiều điều chưa được làm rõ.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị cần làm rõ cái thai trong bụng con gái mình - Ảnh 3.

Ông Cao Văn Hường tại phiên tòa đòi lại công bằng cho con gái.

Ông Hường cho rằng "còn kẻ chủ mưu khác trong vụ án chưa bị bắt". Ngoài ra, ông Hường đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái ông là của ai. Trước ngày xảy ra vụ việc, con gái ông đã có người yêu và được đưa đi khám thì phát hiện "nghi có thai".

Ông Hường nghẹn ngào kiến nghị với HĐXX cần làm rõ cái thai trong bụng của con gái ông là của ai.

Cùng với kháng cáo trên, ông Hường kiến nghị cấp phúc thẩm làm rõ ai thuê các bị cáo bắt cóc, sát hại Duyên.

"Từ trước nay Điện Biên chưa bao giờ xảy ra vụ án tương tự, con gái tôi là người đầu tiên bị bắt cóc, sát hại", ông Hường nhấn mạnh.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị cần làm rõ cái thai trong bụng con gái mình - Ảnh 5.

Ông Hường cho rằng trong kết luận giám định công an, nạn nhân Duyên đã mang thai trước khi bị sát hại. Do đó, bố của nữ sinh giao gà kiến nghị tòa phúc thẩm và cơ quan tố tụng làm rõ điều này.

Tiếp tục trình bày, ông Hường cho rằng trong kết luận giám định công an, nạn nhân Duyên đã mang thai trước khi bị sát hại. Do đó, bố của nữ sinh giao gà kiến nghị tòa phúc thẩm và cơ quan tố tụng làm rõ điều này. 

Tuy nhiên, chủ tọa cho biết gia đình cần phải gửi đơn đề nghị cho cơ quan điều tra. Ngay sau đó chủ tọa yêu cầu giám định viên Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) giải thích về việc nạn nhân có thai hay không? Tuy nhiên, giám định viên không trả lời thẳng vào câu hỏi của chủ toạ. 

Vị giám định viên cho hay khi giám định chỉ phát hiện một gen duy nhất của nạn nhân.

Bố nữ sinh giao gà đề nghị cần làm rõ cái thai trong bụng con gái mình - Ảnh 6.

Ông Cao Văn Hường cho rằng cái chết của con gái ông, cũng như việc vợ ông là Trần Thị Hiền bị lôi kéo vào vụ mua bán 2 bánh heroin "là do có người hãm hại".

Về mô thai nhi, giám định viên cũng cho biết kết quả phân tích chỉ có một kiểu gene duy nhất của nữ sinh Duyên. Ngoài ra, quá trình giám định xác định nguyên nhân khiến Cao Mỹ Duyên tử vong là do bị ngạt.

Sau khi các giám định viên trình bày, ông Cao Văn Hường tiếp tục cho rằng cái chết của con gái ông, cũng như việc vợ ông là Trần Thị Hiền bị lôi kéo vào vụ mua bán 2 bánh heroin "là do có người hãm hại".

Ông Hường đề nghị cấp phúc thẩm làm rõ nội dung này vì cho rằng "kẻ đó đang ở ngoài vòng pháp luật". 

Tuy nhiên, chủ tọa ngắt lời và đưa ra nhận định những nghi vấn trên chỉ là suy luận của ông Hường và gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm