Bố nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên: "Các đối tượng gây ra tội ác quá đau đớn đối với gia đình tôi"

Minh Khôi - Gia Đoàn, Theo Helino
Chia sẻ

Có mặt từ rất sớm tại phiên tòa xét xử sáng nay (26/12), bố nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp, sát hại đau đớn nói: "Các đối tượng gây ra tội ác quá đau đớn đối với gia đình tôi''. Ông Hường mong tòa án sẽ xét xử công tâm để tìm ra đúng người, đúng tội.

Sáng sớm ngày 26/12, rất nhiều người dân đã có mặt trước sân vận động tỉnh Điện Biên để nghe tòa xử án các đồng phạm tham gia trong vụ bắt cóc, hãm hiếp và sát hại nữ sinh giao gà chiều 30 Tết 2018.

Có mặt cùng người thân tại phiên tòa từ rất sớm, ông Cao Văn Hường (bố nữ sinh Cao Mỹ Duyên) cho biết, bản thân ông và gia đình vẫn còn trăn trở, bức xúc trước những hành động của các bị cáo xâm hại, tước đoạt mạng sống của con gái ông. 

"Gần 1 năm trôi qua nhưng gia đình vẫn vô cùng đau xót trước sự ra đi của con gái tôi. Các đối tượng gây ra sự đau đớn cho gia đình tôi. Tôi trăn trở và còn nhiều bức xúc, chỉ mong phiên toà xét xử công bằng, nghiêm khắc. Các đối tượng phải chịu bản án thích đáng mà họ gây ra cho con gái tôi", ông Hường cho biết.

Bố nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên: "Các đối tượng gây ra tội ác quá đau đớn đối với gia đình tôi" - Ảnh 2.

Ông Cao Văn Hường - bố nạn nhân Cao Mỹ Duyên

Hiện gia đình nữ sinh giao gà mong muốn vụ án sẽ được làm sáng tỏ, tòa xử công tâm, đúng người, đúng tội.

Như đã đưa tin, sáng hôm nay, TAND tỉnh Điện Biên tiến hành xét xử 9 bị cáo liên quan đến vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên.

Bố nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên: "Các đối tượng gây ra tội ác quá đau đớn đối với gia đình tôi" - Ảnh 3.

Nữ sinh Cao Mỹ Duyên

Trong phiên tòa sáng nay, bà Trần Thị Hiền (mẹ bị hại) toà không triệu tập. Người đại diện hợp pháp cho nạn nhân trong vụ án này là ông Cao Văn Hường (bố ruột của Duyên).

9 bị cáo bị đưa ra xét xử đều trú tại tỉnh Điện Biên, gồm: Vì Văn Toán (37 tuổi, chủ mưu), Bùi Văn Công và vợ là Bùi Thị Kim Thu (cùng 44 tuổi), Vương Văn Hùng (35 tuổi), Phạm Văn Nhiệm (43 tuổi), Lường Văn Hùng (28 tuổi), Lường Văn Lả (27 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi) và Cầm Văn Chương (45 tuổi).

Đáng chú ý khi trong số 9 bị cáo phải ra hầu toà thì 6 người trong số đó bị viện kiểm sát truy tố khung hình phạt cao nhất là tử hình.

CLIP: Bố nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên mong muốn một bản án công tâm cho cái chết của con gái.

Chia sẻ
Đọc thêm