Trung Quốc:

Bố nhốt con vào chuồng chó sói để... triển lãm

Lê Hồng Hạnh (Theo Huanqiu.com),

Một ông bố đã nhốt cô con gái nhỏ của mình vào chuồng cùng hai chú chó sói để triển lãm trước bàn dân thiên hạ.

Hành động kì lạ của người đàn ông trong ngày khai trương Triển lãm Chó ngao Tây Tạng và Vật nuôi tại Tân Cương hôm 01/4 vừa qua đã thu hút sự chú ý của các quan khách có mặt tại đây.


Cảnh tượng này đã gây sốc cho nhiều người có mặt tại cuộc triển lãm.

Ông ta cho biết, con gái mình đã ở cùng chó sói một thời gian khá lâu, muốn làm vậy để rèn luyện sự dũng cảm cho con. Tuy nhiên hành động này đã khiến nhiều người cảm thấy bất bình.

Trong chuồng chó, bé gái 9 tuổi mặc bộ quần áo rằn ri chơi đùa rất vui vẻ với hai chú chó. Nhìn kĩ có thể thấy trên người cô bé không hề được trang bị bất cứ dụng cụ phòng vệ nào, còn hai chú chó sói cũng chỉ được xích cổ bằng xích sắt mà thôi.
“Nhiều khi hai chú chó sói này cũng hung dữ lắm ạ, vừa cắn vào tay cháu mấy phát đấy. Hồi bố cháu mới đem chó sói về nhà nuôi, cháu sợ lắm. Vừa bế một con lên, nó đã cắn luôn rồi.” – Bé gái kể lại.

Theo tìm hiểu, từ khi cô con gái còn nhỏ, người cha này đã định hướng cho bé trở thành người huấn luyện thú. Mỗi ngày cô bé đều chơi đùa cùng hai chú chó sói khoảng 2 tháng tuổi. Có lúc chỉ trong 3 tiếng đồng hồ huấn luyện đã bị sói cắn hơn trăm lần.
Cô bé sống cùng chó sói từ khi còn nhỏ.

“Là người cha có ai mà không yêu con. Dù những chú chó sói này rất hung dữ và tàn nhẫn, tôi vẫn muốn con gái tôi rèn luyện để mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn trong cuộc sống sau này.” – Ông bố tâm sự.
Chia sẻ
Đọc thêm