Bố nhẫn tâm ném con gái từ mái nhà xuống đất nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của đám đông bên dưới và mức án dành cho kẻ này

Bất chấp sự can ngăn của cảnh sát, người đàn ông vẫn vô tư chơi đùa với số phận của con gái ruột trước khi ném đứa trẻ xuống đất.

Sự việc mới đây xảy ra tại Nam Phi khi đang biểu tình chống lại việc phá dỡ nhà cửa thì người đàn ông bất ngờ leo lên mái nhà ném con gái 1 tuổi xuống đất để thu hút sự chú ý của cảnh sát. May mắn là đứa trẻ không bị thương nhưng mức án phạt nhẹ nhàng dành cho ông bố nhẫn tâm lại gây bức xúc hơn cả.

Bố nhẫn tâm ném con gái từ mái nhà xuống đất nhưng không ngờ nhất là phản ứng của đám đông bên dưới và mức án dành cho kẻ này - Ảnh 1.

Trên mái nhà, người đàn ông cầm 1 chân của con gái rồi đung đưa giữa không trung và dọa sẽ ném đứa trẻ xuống đất, tạo nên cảnh tượng rùng mình. Trong khi đó, đám đông phía dưới lại không ngừng cổ vũ: "Ném đi, ném đi". Bất chấp lực lượng cảnh sát khuyên ngăn, ông bố cuối cùng cũng nhẫn tâm cũng buông tay, thả rơi con gái. May mắn thay, 1 viên cảnh sát đã nhanh chân chạy đến đỡ đứa trẻ, cứu sống em khỏi vòng tay Tử thần.

Bố nhẫn tâm ném con gái từ mái nhà xuống đất nhưng không ngờ nhất là phản ứng của đám đông bên dưới và mức án dành cho kẻ này - Ảnh 2.

Bố nhẫn tâm ném con gái từ mái nhà xuống đất nhưng không ngờ nhất là phản ứng của đám đông bên dưới và mức án dành cho kẻ này - Ảnh 3.

Người đàn ông sau đó bị cảnh sát khống chế và bắt giữ với cáo buộc ban đầu là cố ý giết người. Tuy nhiên, vào ngày 13/6 vừa qua, tòa án lại chỉ tuyên tội danh bạo hành trẻ em dành cho ông bố vô nhân tính cùng số tiền phạt 5 nghìn Rand (hơn 7,8 triệu đồng) và 1 năm tù giam nhưng được hưởng án treo 5 năm.

Hiện tại, cảnh sát đã tiến hành giao lại bé gái 1 tuổi cho mẹ em. Trường hợp này gia đình này sẽ được địa phương đặc biệt chú ý để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng của đứa trẻ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm