Bộ móng dành cho team "thích ăn hành", tạo nên từ thứ đồ ăn dễ kiếm nhưng lại tự tin ra đường không lo đụng hàng

Bộ móng làm từ cây hành ban đầu tưởng như là việc bất khả thi, ai ngờ đâu lại đẹp lạ, tự tin ra đường mà không sợ đụng hàng với ai.

Còn nhớ thời gian trước Tết chị em đua nhau đi làm móng, những kiểu đính đá, vẽ móng cầu kỳ lên ngôi, chị em cũng chẳng tiếc tiền chi hàng triệu đồng để làm đẹp bản thân. Thế nhưng đầu năm 2021 phong cách làm móng chắc đã có phần thay đổi, khi xuất hiện cả những loại móng có thành phần chính rất tự nhiên.

Bất ngờ với bộ móng dành cho team "thích ăn hành", tạo nên từ thứ đồ ăn dễ kiếm nhưng lại tự tin ra đường không lo đụng hàng - Ảnh 1.

Bộ ảnh về quá trình làm nên những chiếc móng có thành phần chính là những cây hành đã thu hút nhiều sự quan tâm của mạng xã hội, nhìn ban đầu khi mới ướm vào tay cũng chẳng có gì là đẹp, ấy thế mà chỉ qua đôi bàn tay của người thợ làm móng một tác phẩm nghệ thuật đã ra đời.

Chiếc móng nhìn khá thú vị khi nhìn như những cây hành đang nằm lơ lửng trước mỗi ngón tay, ai mà ngờ được thứ nguyên liệu để ăn hàng ngày cũng lại có thể tạo ra được bộ móng độc lạ chẳng sợ đụng hàng, được dân mạng gán ngay cho cái tên "bộ móng dành cho người thích ăn hành".

Không chỉ có bộ móng theo phong cách "hành", không ít lần dân mạng cười ngặt nghẽo với những bộ móng độc lạ sinh ra để thỏa mãn sức sáng tạo của con người.

Bất ngờ với bộ móng dành cho team "thích ăn hành", tạo nên từ thứ đồ ăn dễ kiếm nhưng lại tự tin ra đường không lo đụng hàng - Ảnh 3.

Bất ngờ với bộ móng dành cho team "thích ăn hành", tạo nên từ thứ đồ ăn dễ kiếm nhưng lại tự tin ra đường không lo đụng hàng - Ảnh 4.

Bất ngờ với bộ móng dành cho team "thích ăn hành", tạo nên từ thứ đồ ăn dễ kiếm nhưng lại tự tin ra đường không lo đụng hàng - Ảnh 5.

Nhìn cứ tưởng đôi bàn tay này của một người lao động vất vả, nhưng không... đó chính là một bộ móng theo phong cách "người lao động chân lấm tay bùn".

Chia sẻ
Đọc thêm