Bố mẹ xem camera, sốc nặng trước cảnh giúp việc dốc ngược con gái 1 tuổi, quăng quật như đồ vật xuống giường

Xem lại camera gắn trong nhà, bố mẹ trẻ vừa bất ngờ vừa sốc nặng khi phát hiện giúp việc cầm chân con gái 1 tuổi của mình dốc ngược quăng quật rồi ném như đồ vật xuống giường.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một em bé tầm 1 tuổi bị giúp việc bạo hành dã man trong phòng ngủ khiến ai xem cũng bất ngờ và phẫn nộ.

Giúp việc dốc ngược bé gái 1 tuổi quăng quật như đồ vật xuống giường

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, trong lúc ru bé ngủ nhưng bé chưa ngủ, nữ giúp việc này đã cầm 2 chân cháu bé dốc ngược xuống đất rồi quăng quật, ném cháu bé xuống giường chẳng khác nào đồ vật kèm theo tiếng quát: "Bảo ngủ, có ngủ không?''.

Em bé sợ hãi òa khóc nhưng người phụ nữ này không dừng lại mà còn hành động mạnh tay hơn.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là những ông bố bà mẹ có con nhỏ. Ai cũng bức xúc, phẫn nộ với hành động tàn nhẫn, không thể chấp nhận được của người giúp việc này, đồng thời cho rằng phải đưa ra pháp luật xử lý thật nghiêm.

Hãi hùng cảnh giúp việc dốc ngược bé gái 1 tuổi quăng quật như đồ vật xuống giường - Ảnh 2.

Hình ảnh bé gái 13 tháng tuổi bị bảo mẫu cầm chân dốc ngược - Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu, vụ việc này xảy ra ở TP. Vinh, Nghệ An. Anh Hoàng Anh T. (27 tuổi, trú tại đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh) là bố của cháu bé cho biết vào tối 4/12, sau khi ăn tối, vợ chồng anh ra ngoài có việc, để con gái 14 tháng tuổi ở nhà cho bà giúp việc là Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú xã Thượng Sơn, Đô Lương) trông coi và ru cháu ngủ.

Sáng hôm sau, vợ chồng anh T. nghe bà Doan kể lại đêm qua cháu bé có khóc nhiều. Lo lắng cho con nên vợ chồng anh T. sau đó đã mở camera an ninh trong nhà để xem lại thì hốt hoảng khi thấy cảnh tượng con bị bà giúp việc bạo hành.

Ngày hôm đó, anh T. tra hỏi nhưng người giúp việc này vẫn một mực từ chối. Chỉ tới khi được xem lại hình ảnh từ camera thì bà này mới chịu thừa nhận mình đã sai và xin lỗi gia đình nhưng anh T. không chấp nhận. Sau sự việc, anh T. đã cho bà này nghỉ việc rồi báo cho cơ quan công an.

Điều đáng nói, quá trình người phụ nữ này ở nhà và trông coi cho gia đình anh T. đều được vợ chồng anh T. đối xử rất tử tế, nhẹ nhàng. Sự việc xảy ra khiến gia đình anh vô cùng sốc vì không ngờ con gái nhỏ của mình lại bị đối xử như vậy.

Theo nguồn tin trên báo chí, lãnh đạo Công an thành phố Vinh cho biết đã vào cuộc xác minh vụ việc, thu dữ liệu camera an ninh và các chứng cứ liên quan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm