Bố mẹ vợ người Trung Quốc làm phiền cuộc sống riêng tư, chàng rể Tây quyết định ngăn chặn bằng cách này và có hiệu quả bất ngờ

Câu chuyện của chàng rể Tây đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, một số người đã ủng hộ việc làm này của anh và cho rằng đôi khi cũng cần phải như thế để bảo vệ quyền riêng tư cho chính mình.

Mới đây, một tài khoản có tên là AssholeGuy đã đăng tải câu chuyện gia đình lên trang Reddit và nhận được nhiều sự hưởng ứng của mọi người. Theo đó, anh cho biết mình đã mua một con nhện về nuôi với mục đích ngăn chặn sự thăm viếng của bố mẹ vợ.

Bố mẹ vợ người Trung Quốc làm phiền cuộc sống riêng tư, chàng rể Tây quyết định ngăn chặn bằng cách này và có hiệu quả bất ngờ - Ảnh 1.

Nhện Tarantula.

Người đàn ông này cho biết: "Vợ tôi là người Trung Quốc và bố mẹ cô ấy rất truyền thống. Đối với họ, quyền riêng tư không có ý nghĩa gì cả. Mỗi ngày họ đều đến nhà chúng tôi để thăm vợ hoặc chơi với cháu mà không hề báo trước. Không những thế, tôi chưa bao giờ được nghỉ ngơi khi mẹ vợ liên tục cằn nhằn, soi mói. Tôi cảm thấy mình không có được quyền riêng tư. Trong việc này, vợ tôi lại mắt nhắm mắt mở cho qua và không quan tâm lắm đến cảm xúc của tôi. Cô ấy ngại nói thẳng với bố mẹ vợ. Công tâm mà nói, cô ấy chắc phải rất khó khăn khi đứng ở trong vị trí này".

Bố mẹ vợ người Trung Quốc làm phiền cuộc sống riêng tư, chàng rể Tây quyết định ngăn chặn bằng cách này và có hiệu quả bất ngờ - Ảnh 2.

Chia sẻ của chàng rể Tây trên Reddit.

Cách đây vài tháng, anh phát hiện mẹ vợ của mình sợ nhện. Khi nhìn thấy nhện ở trong góc nhà, bà đã la toáng lên và ném tất cả đồ đạc. 

Vì vậy, anh đã lên một ý tưởng mua một con nhện tarantula về nuôi, xem như một cách để ngăn chặn việc bà ấy đến nhà thường xuyên. Đúng như mong muốn của mình, sau khi nuôi con nhện, mẹ vợ đã ít đến nhà hơn, nhưng bố vợ thì vẫn đến. Anh nói rằng, mình có xin phép vợ về việc mua nhện nhưng trong lòng có chút áy náy vì không nói cho cô biết mục đích là gì?

Sau cùng, người đàn ông này muốn hỏi mọi người rằng, anh có nên thẳng thắn với vợ về việc mua nhện để ngăn chặn mẹ vợ đến nhà hay không? Tuy nhiên, anh cũng trải lòng rằng, vì nhiều năm qua anh đã chia sẻ sự khó chịu việc này với cô nhưng bị phớt lờ. Người đàn ông nghĩ rằng, anh không còn sự lựa chọn nào khác. Thêm nữa, đối với anh con nhện tarantula lại là thú cưng rất đáng yêu.

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm