Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường lên tiếng chuyện con trai bị giữ cát xê: Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột vừa có thêm một buổi trao đổi với truyền thông về vụ việc lùm xùm với Phi Nhung.

Những ngày qua, dư luận xảy ra nhiều tranh cãi, bức xúc về việc quản lý của Phi Nhung giữ toàn bộ số tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids và cát xê đi hát suốt 5 năm của Hồ Văn Cường.

Mới đây, nam ca sĩ cùng bố mẹ ruột lại tiếp tục có một cuộc trao đổi với truyền thông và nói rõ về việc bị giữ tiền, cũng như tiết lộ cuộc sống hiện tại ở nhà Phi Nhung.

Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng chuyện con trai bị giữ cát xê: Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột trong cuộc nói chuyện với truyền thông mới đây

Khi được hỏi về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong thời gian qua, bố mẹ nam ca sĩ nói: "Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì chúng tôi sống như gia đình ruột thịt. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP.HCM".

Về thông tin gia đình vẫn nghèo khó, cha mẹ làm việc vất vả dù con trai làm ca sĩ, bố Hồ Văn Cường chia sẻ: "Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở trên thành phố đã (TP.HCM). Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ trên thành phố ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm chơi thì ở đó thôi. Còn xe máy, tôi cũng chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng tới lui tại quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung) nên mua để không cũng uổng. Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố. Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học để thi nên chưa đưa ra quyết định sẽ ra riêng hay không trong lúc này nhưng chắc chắn, sau khi con thi xong, chúng tôi sẽ tính đến chuyện đó".

Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng chuyện con trai bị giữ cát xê: Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số - Ảnh 3.

Căn nhà xập xệ của gia đình Hồ Văn Cường ở quê khiến dư luận xôn xao

Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng chuyện con trai bị giữ cát xê: Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số - Ảnh 4.

Nam ca sĩ và bố mẹ khẳng định muốn cất nhà ở thành phố nên không tu sửa căn nhà cũ

Trong cuộc nói chuyện, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ tình hình của mình giữa những ngày xảy ra lùm xùm với mẹ nuôi: "Gia đình tôi vẫn êm ấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực".

Chia sẻ
Đọc thêm