Bố mẹ phải bồi thường hơn 1,7 tỷ đồng vì đem vứt bộ tài liệu người lớn quý hiếm của con trai

Trên lý thuyết thì đây là hành động phá hoại tài sản không thể thay thế, vẫn bị phạt như thường.

Theo Mlive Report, một người đàn ông Michigan đã thẳng tay kiện phụ huynh sau khi họ phá tan bộ sưu tập tài liệu người lớn anh ta vô cùng yêu thích.

Bố mẹ phải bồi thường hơn 1,7 tỷ đồng vì đem vứt bộ tài liệu người lớn quý hiếm của con trai - Ảnh 1.

Trong phán quyết được đưa ra hôm thứ Tư bởi Thẩm phán Paul Maloney, cặp vợ chồng Beth và Paul Werking sẽ phải đền bù ông con trai David, 42 tuổi số tiền 75.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng) vì phá hoại bộ sưu tập tài liệu người lớn.

Ban đầu, David định giá bộ sưu tập nói trên khoảng 25.000 USD (gần 600 triệu đồng) thôi, nhưng ông luật sư riêng Miles Greengard khẳng định: "Chúng tôi yêu cầu tòa án tăng mức bồi thường lên gấp 3 lần, vì đây là hành vi tùy ý phá hủy tài sản. Tóm lại là vô cớ".

"Hơn nữa, những gì trong bộ sưu tập đó là không thể thay thế được".

Trước kia, anh con trai David Werking có gia đình nhưng đã chuyển về ở cùng bố mẹ tại Glen Haven, gần hồ Michigan sau khi ly hôn vào năm 2016.

Trong một lần phải sang Indiana có công chuyện vài tháng, David trở về và phát hiện 12 hộp đĩa phim, tạp chí tài liệu người lớn của mình biến mất!

Mãi đến tháng 9/2019, ông bố Paul Werking mới thú nhận "bố mẹ vứt chúng đi rồi" qua email với nội dung:

"Thật sự này David, bố đã giúp con hủy hết những thứ đó".

Trong một email khác, Paul bảo với con trai rằng ông rất sốc vì nội dung trong bộ sưu tập người lớn đó. Toàn những thứ sai trái và khó có thể tưởng tượng nổi.

Bố mẹ phải bồi thường hơn 1,7 tỷ đồng vì đem vứt bộ tài liệu người lớn quý hiếm của con trai - Ảnh 2.

Phụ huynh cực sốc vì bộ sưu tập phim ảnh, tạp chí người lớn của con trai hơn 40 tuổi (ảnh minh họa)

"Vì con đã bỏ tiền ra mua và xem những thứ quái gở bạo lực ngoài sức chịu đựng. Bố không còn từ ngữ nào để diễn tả nỗi thất vọng cùng cực trong lòng. Tin hay không tùy con, lý do khiến bố phá hủy chúng là vì sức khỏe tinh thần và cảm xúc của con. Giả dụ có tìm thấy 1kg ma túy, bố vẫn sẽ làm như vậy".

Ngay sau đó, David phản pháo rằng những gì trong bộ sưu tập người lớn không vi phạm pháp luật. Tất cả nội dung trong đó đều đã được kiểm duyệt, không hề dính dáng tới ấu dâm hay cáo buộc phạm tội nào.

Trong bản kê khai chi tiết, bộ sưu tập của David có tới 1.605 bộ phim người lớn thuộc dạng hiếm từ nhiều đĩa DVD, băng từ.

Không rõ sau khi phải đền bù con hơn 1,7 tỷ, gia đình này sẽ nhìn mặt nhau ra sao nữa.

Theo Mlive Report

Bố mẹ phải bồi thường hơn 1,7 tỷ đồng vì đem vứt bộ tài liệu người lớn quý hiếm của con trai - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm