Bố mẹ nhảy lầu vì không muốn trở thành gánh nặng cho con

Theo Soha/Trí thức trẻ,

Một cặp vợ chồng già "không thể tách rời" đã chết sau khi nhảy từ tầng 2 xuống vì không muốn trở thành gánh nặng cho con cái.

Bà Glenys và ông Royston Smith, 88 và 91 tuổi, đã leo lên cửa sổ phòng ngủ vào ban đêm và cùng nhau nhảy xuống dưới.

Bố mẹ nhảy lầu vì không muốn trở thành gánh nặng cho con 1
Glenys và Royston Smith đã nhảy lầu tự tử ở căn hộ của họ tại Bournemouth.

Một cuộc điều tra về cái chết của họ cho biết họ đã tự sát. Cảnh sát phát hiện ra trong túi áo của ông Royston Smith có một mảnh giấy nhỏ được viết bằng tay nhắn nhủ cho con trai của họ “Bố mẹ biết quả thật là rất đau đớn. Nhưng xin lỗi con, đây là cách tốt nhất bố mẹ có thể làm”.

Theo Michael Smith (con trai) thì có thể là do bố mẹ anh không muốn trở thành gánh nặng cho con cái. Được biết, bà Smith bị bệnh loãng xương, trong khi ông Smith bị ung thư tuyến tiền liệt, và cả ông và vợ ông đều đã giảm thị lực. Mọi quan sát đều không được rõ ràng, nên người con trai đã thuê một người chăm sóc riêng cho bố mẹ. Gần đây, việc chăm sóc càng trở nên khó khăn hơn nên anh có ý định đưa bố vào trung tâm chăm sóc người già.

Bố mẹ nhảy lầu vì không muốn trở thành gánh nặng cho con 2
Thi thể của cặp vợ chồng đã được tìm thấy vào sáng hôm sau ở dưới sân.

Khi biết tin này, ông Smith phản đối vì không thể đi mà không có người vợ yêu quý của mình bên cạnh. Ông thậm chí còn nói nếu không được sống cùng vợ nốt quãng đời còn lại thì thà ông nhảy lầu cho xong. Tưởng rằng có thể thuyết phục bố dần dần nhưng không ngờ ngày hôm sau, thảm kịch này đã xảy ra.

Người ta phát hiện ta thi thể của 2 ông bà ở dưới sân khu nhà. Theo lời ông bà thì đây là cách tốt nhất để họ có thể ở bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm