Bố mẹ hết lòng ủng hộ Bảo Thy ngày trở lại

Bảo Thy hạnh phúc ôm bố mẹ trong buổi giới thiệu MV mới nhất được quay tại Malaysia của mình.

Dành hơn nửa năm ấp ủ và gần 1 tháng để hoàn thành MV mới, Bảo Thy đã chính thức giới thiệu MV I love you được thực hiện tại Malaysia chiều qua (13/10). Đây là 1 ca khúc của Trang Pháp viết riêng cho Bảo Thy và do nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí theo thể loại dream-pop vô cùng lạ tai. Bảo Thy cho biết cô chọn I love you làm sản phẩm “đinh” trong năm là một quyết định khá mạo hiểm vì khán giả Việt vẫn còn khá xa lạ với dream-pop và ca khúc song ngữ: “Ban đầu Thy dự tính quay MV cho ca khúc Quay lưng đi. Nhưng nghĩ lại quay theo câu chuyện có thể sẽ bị cũ, mà trước giờ Thy chưa có MV nào đẹp kiểu thần tiên, thơ mộng hết. Hình tượng “nàng thơ” lại là hình tượng mà Thy đang muốn theo đuổi nên I love you quá hợp với tinh thần đó. Thôi thì mình chấp nhận mạo hiểm, đổi mới bản thân một lần xem như thế nào”.

Bảo Thy
Bảo Thy với hình ảnh vô cùng dịu dàng trong buổi ra mắt

Để thực hiện MV lần này, Bảo Thy đã không đầu tư mạnh tay khi chi gần nửa tỷ đồng để đưa cả ê kíp sang Malaysia thực hiện, và để có những cảnh quay thật đẹp, chủ nhân của MV đã không ngần ngại mẹo hiểm thực hiện những cảnh quay trên thác cao, có lúc Bảo Thy đã suýt té khi đang say mê diễn xuất. "Thật sự lúc ấy ở phía dưới thác toàn đá nhọn nên nếu té xuống thì chắc tôi xác định luôn (cười). Sau khi được đạo diễn Gin Trần và ê kíp đỡ xuống dưới thác thì tôi vẫn chưa kịp hoàn hồn. Thấy vậy nên Gin có hỏi tôi là muốn quay cảnh ở đây nữa không, dù rất sợ nhưng vì cảnh quá đẹp và tôi lại cứng đầu có thừa nên một mực phải quay ở đó cho được. Thế là tôi và Gin lại dìu nhau lên đỉnh thác. Cũng may mắn là sau đó mọi chuyện suôn sẻ, và cảnh quay thì đúng là 'đáng đồng tiền bát gạo", cô kể lại.

Bảo Thy
Bảo Thy cho biết đã cùng ê kíp lưu lại Malaysia hơn 10 ngày ròng rã để thực hiện MV

Trong buổi họp báo chiều qua, đồng nghiệp và người thân đã đến chung vui cùng Bảo Thy, bố mẹ của cô cũng có mặt, Bảo Thy là 1 ca sĩ hiếm hoi luôn được bố mẹ tháp tùng khi tham gia các sự kiện:

Bảo Thy
Bảo Thy hạnh phúc trong vòng tay của bố mẹ

Bảo Thy
Trang Pháp gần đây rất thành công khi sáng tác nhạc cho các đồng nghiệp của mình

Bảo Thy
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Bảo Thy
"Đàn em" MiA đến chúc mừng Bảo Thy

Bảo Thy
Bảo Thy cùng "người tình" Huy Phong - diễn viên trong MV của cô.

MV "I love you" - Bảo Thy.
Chia sẻ
Đọc thêm