Bố mẹ ép con “thử hàng” bạn gái

Khi biết chị còn trinh, bố anh nằng nặc đòi anh phải “thử hàng”.

Có bầu mới cưới

Là trai ngoan nên anh Thanh vô cùng tự hào khi yêu được chị Loan, một cô gái ngoan đích thực. Anh là mối tình đầu của chị. Ngoài anh, chị chưa bao giờ nắm tay người đàn ông khác chứ chưa nói tới ôm hôn hay làm “chuyện ấy”.

Khi tâm sự với bố mẹ, anh hết lời ca ngợi người yêu và không quên nhấn mạnh về trinh tiết mà chị vẫn gìn giữ được. Trong ý nghĩ của anh, đó là điều vô cùng tuyệt vời vì ngày nay, các cô gái có xu hướng “đánh rơi” trinh tiết rất sớm.

Nói ra điều này, anh nghĩ bố mẹ anh sẽ ủng hộ hai người và yêu quý chị hơn. Thế nhưng ông bà lại nhíu mày, tỏ vẻ không đồng ý. Ông phán một câu xanh rờn: “Thời đại nào rồi mà còn trinh với chả tiết. Con phải thử đi. Bây giờ vô sinh nhiều lắm. Thử đến lúc nào có bầu mới cưới”.

Tưởng bố mẹ vui mồm đùa nhưng hóa ra ông bà muốn như thế thật. Thỉnh thoảng ông bà lại giục anh tiến hành. Thậm chí, mỗi khi chị tới chơi, bà còn ép chị phải qua đêm ở nhà ông bà và tạo điều kiện cho anh chị ngủ một phòng. Chị là dân ngoại tỉnh không sống cùng bố mẹ nên kế hoạch dễ dàng thực hiện được.

Trường hợp anh Nam lại khác đôi chút. Anh đã có một đời vợ. Chị vợ cũ của anh chẳng có điểm gì phải chê ngoại trừ việc không thể sinh con. Vì anh là trưởng họ nên áp lực “cháu đích tôn” vô cùng lớn. Anh chẳng còn cách nào ngoài việc chia tay chị để đi tìm một “máy đẻ” khác.

Bố mẹ ép con “thử hàng” bạn gái
Khi biết chị còn trinh, bố anh nằng nặc đòi anh phải “thử hàng” (Ảnh minh họa)

Anh yêu Duyên, một cô gái cùng cơ quan. Dù Duyên kém xinh nhưng bố mẹ anh lại mê tít chị vì đơn giản chị có tướng mắn đẻ. Nhưng có tướng mắn đẻ chưa đủ, ông bà yêu cầu anh phải “thử hàng” trước. Ông rất sợ cô con dâu thứ hai cũng “điếc” thì nhà ông chỉ có đường tuyệt tự.

Anh tâm sự: “Tôi không thoải mái lắm khi làm việc này vì như vậy thì phũ phàng quá. Có bầu mới cưới, nếu không có bầu thì bỏ con nhà người ta à? Nhưng nghĩ tới cuộc hôn nhân tan vỡ, tôi cũng thấy ngại, đành làm liều vậy”.

Tình hết đẹp khi phải thử

Vốn là gái ngoan nên ngay cả khi bị ép ngủ chung một phòng, chị Loan vẫn từ chối đòi hỏi của anh. Dù anh thuyết phục thế nào, chị vẫn giữ quan điểm chỉ làm “chuyện ấy” trong đêm tân hôn. Vì vậy, vài tháng sau khi anh lên tiến hành kế hoạch “thử hàng” theo yêu cầu của bố mẹ, chị vẫn không có bầu.

Trong một lần chị đến nhà chơi, ông bà lại dở bài cũ, ép hai người ngủ chung một phòng. Sau khi tỉnh giấc, anh xuống nhà trò chuyện với bố mẹ. Lúc đó, bà sốt ruột hỏi: “Hai đứa làm gì mãi mà chưa có bầu thế”.

Anh chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Anh đâu dám thú nhận là anh chưa làm được gì. Lời qua tiếng lại, hai mẹ con không để ý xung quanh. Tới khi anh ngẩng mặt lên đã thấy chị đứng đó từ lúc nào. Chị rơm rớm nước mắt ra về. Anh chạy theo giải thích nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu của chị. 

Mấy hôm sau, chị hẹn gặp anh ra ngoài nói chuyện. Chị muốn chia tay vì quá thất vọng về anh. Chị tưởng anh yêu chị nhiều lắm hóa ra anh chỉ coi chị như một cái máy đẻ thông thường và cần phải thử. Dù anh giải thích thế nào, chị vẫn không cho anh cơ hội sửa sai.

Bây giờ anh đang vô cùng đau khổ và tìm mọi cách để giữ chị lại bên mình.

Trong khi đó, công cuộc “thử hàng” của anh Nam diễn ra khá thành công. Thành công ở chỗ anh đưa được chị lên giường. Nhưng rốt cuộc anh vẫn thất bại. Thất bại vì sau một năm “yêu đương”, chị vẫn không mang thai như cô vợ đầu của anh.

Thế rồi anh chia tay chị trong làn nước mắt của cả hai người. Anh cũng đau lòng vì phải từ bỏ người con gái anh yêu. Nhưng anh không dám và không thể có cuộc hôn nhân thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ thêm một lần nữa.

Rồi anh tiếp tục hẹn hò, tiếp tục “thử hàng” và tiếp tục thất bại. Tới lúc đó, anh mới nghĩ tới chuyện đi khám. Trong cuộc hôn nhân đầu, vợ anh khám trước và bác sĩ khẳng định chị vô sinh nên ai cũng nghĩ chị là nguyên nhân duy nhất. Nhưng hình như, cả anh cũng có vấn đề. 

Anh đi khám mới phát hiện mình cũng vô sinh. Anh đau khổ như chết nửa cuộc đời. Đau khổ không thể có con là một lẽ, anh còn dằn vặt vì “thử hàng” quá nhiều nên đã gây tổn thương cho bao người con gái yêu anh.Bố mẹ chồng đòi con dâu có bầu mới cưới

Bố mẹ ép con “thử hàng” bạn gái


Chia sẻ
Đọc thêm