Bố mẹ chồng lên đồ "trêu tức" cô dâu, lại còn nói rằng không sao vì nó không giống màu trắng, cư dân mạng bức xúc thay nữ chính

Điều khiến cô dâu này và cả cư dân mạng bức xúc là bố và mẹ chồng đều mặc trang phục cùng tông màu với cô dâu.

Ngày cưới là ngày quan trọng, ai cũng muốn đó sẽ là ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất cuộc đời. Thế nhưng, đôi khi chỉ cần vài vấn đề nhỏ, hay những vị khách mời kém duyên, cũng đã đủ để bữa tiệc cưới không còn trọn vẹn nữa. Mới đây, một cô dâu đã đăng tải lên mạng xã hội Reddit một bức hình chụp cùng chồng và bố mẹ anh trong lễ cưới. Điều khiến cô dâu này bức xúc là bố và mẹ chồng đều mặc trang phục cùng tông màu với cô dâu.

NINTCHDBPICT000511006510

Theo bức ảnh, cặp vợ chồng mới cưới đứng cạnh nhị vị phụ huynh, mẹ chú rể mặc một chiếc váy trắng trong khi bố chú rể thì mặc một bộ vest màu kem. Chú thích cho hình ảnh, cô dâu cay đắng dẫn lại lời của mẹ chú rể rằng: "Không sao vì nó không phải màu trắng!"

Tuy nhiên, người dùng mạng hoàn toàn đồng ý với cô dâu rằng bộ trang phục của bố mẹ chồng cô không phù hợp với bữa tiệc cưới. Đăng tải sau vài tiếng, bài viết đã nhận được hàng trăm bình luận ủng hộ.

"Điều này chẳng vui vẻ chút nào!"

"Chiếc váy của mẹ chồng đó có sắc thái rất trắng chứ không phải chỉ trắng nữa!"

Dù nhìn vào bức ảnh mọi người vẫn có thể nhận ra dễ dàng đâu là cô dâu chú rể. Thế nhưng, việc mặc đồ cùng màu với cô dâu trong ngày cưới cũng được hầu hết cư dân mạng cho là vô duyên và thiếu tinh tế. Và trong trường hợp này, cư dân mạng vẫn chọn cách đứng về phía cô dâu.

(Theo Reddit)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm