Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn?

Hiện tại, Quách Bích Đình đang bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ chuẩn bị hạ sinh con đầu lòng cho ông xã.

Quách Bích Đình và Hướng Tả đã về cùng nhà được hơn 1 năm kể từ sau đám cưới đẹp như trong mơ tại Italy vào tháng 9 năm ngoái. Sau đó không lâu, vợ chồng Quách – Tả lại vui mừng thông báo với truyền thông tin vui đang mang thai đứa con đầu lòng.

Bên cạnh những tin vui của cặp vợ chồng trẻ, trên mạng cũng thường xuyên xuất hiện những tin đồn xoay quanh mối quan hệ "mẹ chồng – nàng dâu" của “tình cũ Phùng Thiệu Phong”. Nhiều nguồn tin cho rằng mẹ Hướng Tả không hài lòng với nàng dâu này. Bà cho rằng, người đẹp cùng con trai mình không môn đăng hộ đối. Chính vì sự phản đối của mẹ chồng mà tới thời điểm này nữ diễn viên cùng chồng vẫn chưa được đăng ký kết hôn…

Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn? - Ảnh 1.

Giữa cơn bão dư luận liên tục chĩa mũi nhọn vào mẹ Tả, thì ngày hôm qua trên trang cá nhân Weibo của mình, bà đã đăng bài viết “tiết lộ” rằng bản thân mình đã đến Đài Bắc - Đài Loan (Trung Quốc), hiện chỉ còn vài ngày nữa là hoàn thành xong thủ tục cách ly trong mùa dịch này. 

Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn? - Ảnh 2.

Mẹ chồng Quách Bích Đình có mặt ở Đài Loan để cùng con dâu vượt cạn.

Ngay lập tức cư dân mạng liền đồn đoán việc đến Đài Bắc lần này của mẹ Tả đến 90% là liên quan đến con dâu Quách Bích Đình. Bản thân bà vì muốn cùng con dâu vượt cạn cũng như sớm được gặp mặt cháu nội nên nhanh chóng thu xếp công việc để về quê nhà của nữ diễn viên. Hành động lần này của bà đã thành công dẹp bỏ suy nghĩ mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” giữa mình và con dâu. 

Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn? - Ảnh 3.

Hiện tại Quách Bích Đình đang bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ, chuẩn bị lâm bồn, trước đó Hướng Tả cũng đã thu xếp công việc trở về Đài Bắc cùng vợ vượt cạn.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm