Bố là Tổng giám đốc nhưng con trai Đặng Thu Thảo diện quần áo rất bình dân, khác hẳn cô chị toàn dùng hàng đắt đỏ

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cậu ấm Liam nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo thường xuyên diện quần áo và phụ kiện giá bình dân.

Mới đây cả hai vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng đăng tải những hình ảnh đáng yêu của con trai lên trang cá nhân. Trong khi "thần tiên tỷ tỷ" cho biết con trai sắp 1 tuổi nhưng cân nặng và độ bám mẹ thì không thua chị hai, thì doanh nhân Trung Tín thì tiết lộ vẻ mặt đáng yêu, nụ cười hiền lành của Liam khi được bố đọc cho nghe về người hùng giữa đời thường.

Những hình ảnh của Alpha Kid Liam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mọi người đều dành lời khen cho vẻ đáng yêu của cậu bé và nhận xét Liam đúng là bản sao nhí của bố Tín.

Bố là Tổng giám đốc nhưng con trai Đặng Thu Thảo diện quần áo rất bình dân, khác hẳn cô chị toàn dùng hàng giá cao - Ảnh 1.

Bé Liam kháu khỉnh, bụ bẫm, được mẹ khoe có cân nặng "trộm vía".

Bố là Tổng giám đốc nhưng con trai Đặng Thu Thảo diện quần áo rất bình dân, khác hẳn cô chị toàn dùng hàng giá cao - Ảnh 2.

Bộ đồ cậu nhóc Liam diện được nhiều mẹ bỉm sữa nhận ra vì là một sản phẩm hàng Việt Nam khá được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, qua những hình ảnh mà vợ chồng Đặng Thu Thảo chia sẻ thì nhiều mẹ bỉm sữa cũng nhận ra bé Liam được bố mẹ cho mặc đồ giá rất bình dân. Cụ thể, bộ đồ quần áo dài tay cài vai chất liệu petit màu be họa tiết xinh xắn mà bé Liam mặc là một sản phẩm của nhãn hiệu Uala Rogo.

Đây là một nhãn hiệu thời trang trẻ em của Việt Nam được nhiều mẹ tin dùng vì mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi tắn, chất liệu mềm mại, chất lượng tốt và đặc biệt là giá cả vừa túi tiền của nhiều mẹ bỉm sữa.

Bố là Tổng giám đốc nhưng con trai Đặng Thu Thảo diện quần áo rất bình dân, khác hẳn cô chị toàn dùng hàng giá cao - Ảnh 4.

Bộ quần áo của Liam có giá khoảng 185.000 đồng.

Bố là Tổng giám đốc nhưng con trai Đặng Thu Thảo diện quần áo rất bình dân, khác hẳn cô chị toàn dùng hàng giá cao - Ảnh 5.

Giá của bộ quần áo mà bé Liam mặc có giá là 185.000 đồng/bộ/size 12-18 tháng tuổi. Trước đó, Đặng Thu Thảo cũng từng mua cho con chiếc mũ hàng Việt Nam có giá 115.000 đồng hay khăn quàng cổ có giá 299.000 đồng/set 2 chiếc.

Chuyện diện đồ của Liam dường như trái ngược với chị gái Sophie, bởi con gái lớn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng diện nhiều món đồ khá đắt tiền. Vào dịp sinh nhật 1 tuổi, cô bé diện chiếc váy hàng hiệu Gucci có giá 11.000.000 đồng. Đến sinh nhật 3 tuổi, Sophie diện 2 chiếc váy hàng thiết kế tổng cộng gần 2.000.000 đồng. Ngoài ra, tủ đồ thời trang của cô bé xuất hiện nhiều món đồ giá cao như: Giày 1.200.000 đồng, mũ cói 2.200.000 đồng, set quần áo Mother Care 700.000 đồng, áo sơ mi Zara 450.000 đồng...

Cô chị Sophie điệu đà và diện đồ xịn sò hơn em.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng do Liam còn bé, đang trong giai đoạn tăng cân nhanh nên quần áo cũng nhanh chật hơn, nếu mua nhiều đồ và đồ đắt tiền thì khá lãng phí. Còn chị Sophie lớn hơn, đang ở trong giai đoạn tăng cân chậm nên có thể mua đồ tốt vì mặc lại được nhiều lần.

Bố là Tổng giám đốc nhưng con trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo diện quần áo rất bình dân, giá bộ đồ bé mới mặc  - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm