Bỏ hơn 15 triệu chụp ảnh cưới, cặp đôi "suýt ngất" khi nhận toàn bộ sản phẩm, xem xong chỉ biết thốt "ối giồi ôi"!

Sau khi nhận sản phẩm, cặp đôi cô dâu chú rể đã lên tận công ty để kiện tụng vì không chấp nhận nổi những sản phẩm "dưới trung bình".

Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người. Cặp đôi nào cũng muốn để lại khoảnh khắc đẹp đẽ nhất. Nhiều người sẵn sàng chi cả khoản tiền khủng cho bộ ảnh cưới của mình.

Thế nhưng mới đây, tại Trung Quốc, một cặp đôi nhận về bộ ảnh ngày kết hôn đã suýt ngất vì tức giận.

Theo đó, họ đã thuê một công ty tổ chức đám cưới đảm nhận chuyện hình ảnh cho hôn lễ. Hai vợ chồng chi 20 nghìn NDT (hơn 70 triệu đồng) để lo toan phần hình ảnh.

Bỏ hơn 15 triệu chụp ảnh cưới, cặp đôi "suýt ngất" khi nhận sản phẩm như chụp bằng điện thoại: Cô dâu da đen sì, khung cảnh tối như nhà mất điện! - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng chán ngán xem lại ảnh cưới.

Ngày cưới trôi qua vài hôm, đến khi nhận file hơn 800 chiếc ảnh hai vợ chồng tức giận tột cùng.

Hầu hết các ảnh trong đó đều bị mất nét, thậm chí một số bức như chụp bằng điện thoại di động. Hình ảnh chụp lên cô dâu chú rể tơi tả, nhằm khoảnh khắc họ xấu xí nhất để bấm máy.

Chưa kể thợ ảnh hoàn toàn không có sự sắp xếp nào về bố cục hay khung hình. Nước ảnh tối tăm như nhà mất điện.

Bỏ hơn 15 triệu chụp ảnh cưới, cặp đôi "suýt ngất" khi nhận sản phẩm như chụp bằng điện thoại: Cô dâu da đen sì, khung cảnh tối như nhà mất điện! - Ảnh 2.

Những tấm ảnh tối tăm.

Bỏ hơn 15 triệu chụp ảnh cưới, cặp đôi "suýt ngất" khi nhận sản phẩm như chụp bằng điện thoại: Cô dâu da đen sì, khung cảnh tối như nhà mất điện! - Ảnh 3.

Bức hình không hề có bố cục.

Bỏ hơn 15 triệu chụp ảnh cưới, cặp đôi "suýt ngất" khi nhận sản phẩm như chụp bằng điện thoại: Cô dâu da đen sì, khung cảnh tối như nhà mất điện! - Ảnh 4.

Màu ảnh tối tăm như nhà mất điện.

Nhận những bức ảnh cưới ấy, cô dâu chú rể đã ngay lập tức lên đến tận nơi công ty để đòi hoàn tiền.

Được biết, cặp đôi cô dâu chú rể sinh sống ở thành phố. Nhân dịp nghỉ đã về quê để tổ chức lễ cưới. Họ cũng chọn một công ty chuyên tổ chức hôn lễ ở địa phương để lo toan mọi công việc cho mình. Được biết, họ thuê một gói dịch vụ ở đây có giá 20 nghìn NDT. Riêng phần chi cho chụp hình là 5 nghìn NDT (hơn 15 triệu).

Ai ngờ đến phần chụp ảnh lại éo le đến nhường ấy.

Bỏ hơn 15 triệu chụp ảnh cưới, cặp đôi "suýt ngất" khi nhận sản phẩm như chụp bằng điện thoại: Cô dâu da đen sì, khung cảnh tối như nhà mất điện! - Ảnh 5.

Chú rể bày tỏ sự thất vọng tột độ.

"Đây không phải là sự thất vọng bình thường nữa. Kết quả nhận về cho những tấm ảnh trị giá 5 nghìn NDT thật sự quá sốc", cô dâu chú rể bình luận.

Cô dâu chú rể cũng cho rằng nhìn rõ thì một số ảnh được chụp bằng điện thoại chứ chẳng phải giống như thế. Họ muốn chọn 20 tấm đẹp đẽ trong tổng số 800 tấm đó cũng là chuyện bất khả thi.

Cả hai vợ chồng lên tận trụ sở công ty để "ăn vạ". Nhân viên công ty nhất quyết không giải quyết và nói rằng phải chờ cấp trên ra mặt.

Sau đó, phía công ty tổ chức đám cưới dù không muốn nhưng vẫn đề nghị hoàn 1 nửa số tiền quay chụp là 2500 NDT. Cặp đôi cô dâu chú rể đồng ý lấy tiền và giải quyết sự việc.

Tuy nhiên, đám cưới thì cả đời chỉ có một lần. Những bức ảnh chẳng dám khoe ra bên ngoài đó cũng khiến vợ chồng họ tổn thương và buồn bã rất nhiều.

Theo Topick

Chia sẻ
Đọc thêm