Bỏ hơn 100 triệu đi du lịch cùng "gái khí chất", ngờ đâu vợ chưa động tay đánh ghen mà chồng đã quỳ rạp "cứu anh với"

"Ngày trở về, tôi hơi áy náy với vợ nên muốn chuộc lỗi, chủ động bảo vợ gửi con về bà nội, để hai vợ chồng ăn tiệc lãng mạn rồi tâm sự cả đêm, ai ngờ...", 1 anh chồng chia sẻ trên diễn đàn.

Có mới nới cũ, ham của lạ vốn là bệnh của đàn ông. Vợ giỏi giang xinh đẹp, sự nghiệp thành công thì chê cô ấy dành quá nhiều thời gian cho xã hội. Vợ hiền lành, đảm đang, tiết kiệm thì chê nhạt nhẽo, quê mùa, thiếu khí chất. Trăm lý do bao biện, cũng chỉ đem lại một gã chồng phản bội, thích khám phá thế giới phụ nữ xinh đẹp xung quanh.

Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, đừng tưởng gái xinh là của riêng anh nhé, gặp rồi mới biết đàn ông ham muốn tình dục, thì đàn bà cũng lắm cô oái oăm. Chuyện của H.L chia sẻ trên group yêu thích chuyện phòng the là 1 ví dụ.

"Tôi đen quá các ông ạ, đúng là ngu dại phản bội vợ lần đầu đã gặp đen. Những kiểu tòm tem qua đường, hay tiếp khách quá chén gặp thời thế thuận lợi thì tôi không nói. Đây là lần đầu thực sự bị hút hồn bởi một cô nàng đối tác khí chất ngời ngời, quyết tâm liều một phen nuôi phòng nhì, không ngờ dính ngay bẫy của cô ta. Cô ả là thư ký của tổng giám đốc công ty lớn, xinh, kiêu ngạo, tinh tế và giỏi ngoại ngữ, nghe đâu còn học thạc sỹ ở Anh về. Nhìn cô ta như vậy, cánh đàn ông trên bàn đàm phán cứ gọi là ngây ngất, tôi cũng đâu thoát. Chả bù cho vợ tôi, ngoại hình cũng tạm được nhưng suốt ngày mặc đi mặc lại mấy bộ đồ cũ kín cổng cao tường, nhìn phát ngấy.

IMG-9189

Ảnh minh họa

Tôi may mắn được sếp cử đi công tác 2 tuần với bên công ty kia, thế là có thời gian gần gũi nàng. Sau 2 tuần trở về, chúng tôi bắt đầu liên lạc nhiều hơn, thậm chí còn đổi gió ở vài khu du lịch gần Hà Nội, tất nhiên, cô nàng cho tôi lên mây.

Rồi tháng trước nàng thủ thỉ tâm sự nhớ châu Âu, muốn quay lại du lịch một chuyến mà chẳng có ai đồng hành. Tôi tiếc gì với người đẹp, giấu vợ rút tiền tiết kiệm, đặt ngay tour châu Âu hơn 100 triệu để du ngoạn cùng cô ấy. Suốt 2 tuần ấy, tôi quên hết sự tồn tại của vợ con. Vợ tôi tưởng chồng khảo sát thị trường ở nước ngoài vất vả với sếp, không làm phiền nhiều mà chỉ thi thoảng nhắn tin nhắc nhở chú ý sức khỏe.

Ngày trở về, tôi hơi áy náy với vợ nên muốn chuộc lỗi, chủ động bảo vợ gửi con về bà nội, để hai vợ chồng ăn tiệc lãng mạn rồi tâm sự cả đêm. Uất thay, tối ấy tôi tắm táp thấy ngứa ngáy chỗ ấy, đi tiểu lại đau buốt. Tôi tái mặt lo sợ, không hiểu mình mắc bệnh gì, than với vợ là hình như bị thận yếu, vợ tôi giật mình hỏi dấu hiệu rồi lạnh mặt bảo tôi: 'Anh đi công tác với ai, dấu hiệu bệnh lậu rõ thế này thì khai ra nhanh. Em mà không phải bác sĩ thì anh mang bệnh cho lúc nào không biết'.

w644-2-15550462693162105837883

Ảnh minh họa

Quả là chưa đánh đã phải khai, nhục không kể đâu cho hết, xong lại còn mếu máo 'vợ ơi cứu anh, anh sai rồi'.

Tôi ú ớ khai có gần gũi với một cô gái khi quá chén ở khách sạn. Vợ tôi giận suốt 2 tuần, đấy là cô ấy còn chưa biết sự thật động trời về cuộc tình với gái khí chất của tôi. Thôi lần này thì chừa, tôi khổ sở điều trị mãi mới giảm bệnh, vợ còn cắt không cho làm chuyện ấy và lạnh nhạt mãi.

Gái khí chất kia, tôi chả dám liên lạc lại nữa, không ngờ cô ta tiêu xài chán tiền của tôi thì cũng là lúc dự án kết thúc nên chuyển ngay sang đong đưa người khác. Tôi nghĩ đến món tiền tiết kiệm trót tiêu, toát hết mồ hôi lo sợ ngày vợ tìm đến. Giờ phải làm sao đây các ông?".

Bài đăng thu hút nhiều lượt bình luận, người động viên có, kẻ chê cười có, kẻ khóc thuê cũng có, nhưng chắc chắn khối kẻ giật mình nhìn lại những thú vui ham hố của bản thân. Chồng phản bội vợ gặp phải bài học nhớ đời như H.L cũng đáng lắm.

Thế đấy, đàn ông cứ thích ngắm "cỏ" đồi khác, rồi khen xanh hơn, ngon hơn mà không biết không phải cỏ phun thuốc thì cũng là hàng nhân tạo. Rồi đến lúc mình bị đưa vào tròng, mất cả chì lẫn chài. Vậy mới có câu, chán cơm thèm phở bất chấp ra ngoài để thưởng thức 1 bát phở rẻ tiền nhưng đến khi không thể ăn quanh năm suốt tháng được mới nhớ đến cơm để quay về thì đã quá muộn.

Chia sẻ
Đọc thêm