"Bố Già" của Trấn Thành phá vỡ kỷ lục, đạt doanh thu 200 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử

Bộ phim "Bố Già" của Trấn Thành đã thu về hơn 200 tỷ đồng.

Bố Già của Trấn Thành chính thức vượt mốc doanh thu 200 tỷ, xô đổ kỉ lục Phim Việt có doanh thu cao nhất của Cua Lại Vợ Bầu.

Tính đến 9h sáng ngày 14/3, Bố Già đã chạm mốc doanh thu 200 tỷ, nhận lấy danh hiệu là phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong thị trường Việt Nam từ tay Cua Lại Vợ Bầu. Đây là kỉ lục mà Cua Lại Vợ Bầu đã giữ trong vòng 2 năm liền với tổng doanh thu là 191,8 tỷ đồng.

"Bố Già" của Trấn Thành phá vỡ kỷ lục, đạt doanh thu 200 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử - Ảnh 1.

"Bố Già" của Trấn Thành đã thu về hơn 200 tỷ đồng sau hơn 1 tuần ra mắt.

Nếu trong Cua Lại Vợ Bầu Trấn Thành chỉ tham gia với vai trò diễn viên thì trong Bố Già anh còn nắm nhiều vai trò chủ chốt, cùng tham gia chỉ đạo phim với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – bậc thầy trong việc truyền tải những điều tuy đơn giản nhưng luôn khiến khán giả vỡ oà trong cảm xúc.

Thành tích vô tiền khoáng hậu của Bố Già đến từ sự hợp tác hoà hợp của nhiều yếu tố: Ý tưởng kịch bản đầy tính nhân văn, tầm nhìn sản xuất và diễn xuất bùng nổ của Trấn Thành, nét tinh tế quen thuộc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cùng chiến lược marketing và phát hành bài bản của nhà phát hành với nhiều năm kinh nghiệm.

Không chỉ vượt mốc 200 tỷ mà Bố Già còn nắm luôn kỉ lục đạt được thành tích đó trong thời gian ngắn nhất. Bố Già bắt đầu ra mắt khán giả với chương trình chiếu sớm từ 18h ngày 5/3 đến ngày 8/3, mở rộng thêm các suất chiếu đặc biệt từ ngày 9/3 đến ngày 11/3 vì sự cuồng nhiệt của khán giả và chính thức công chiếu vào ngày 12/3.

Tính đến nay, chỉ sau 9 ngày ra mắt khán giả, Bố Già đã liên tục lập kỉ lục rồi lại tự xô đổ kỉ lục của chính mình trước khi tạo ra kỉ lục mới nhất và cao nhất: phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đạt doanh thu 200 tỷ trong thời gian ngắn nhất.

"Bố Già" của Trấn Thành phá vỡ kỷ lục, đạt doanh thu 200 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử - Ảnh 3.

Chỉ riêng ngày 13/3, Bố Già đã thu về 31 tỷ đồng, tự phá kỉ lục trước đó của mình là phim Việt có doanh thu 1 ngày cao nhất mọi thời đại, lập ra vào ngày 7/3. Đây là hiện tượng phòng vé chưa từng thấy trước đây, vì thông thường các phim sẽ dần hạ nhiệt sau tuần đầu công chiếu. Nhưng Bố Già đang chứng kiến sức nóng vẫn tiếp tục tăng trong tuần thứ 2 ra mắt khán giả và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chia sẻ
Đọc thêm