Bộ đồ bảo hộ "cute siêu cấp" của nữ tình nguyện viên trong tâm dịch gây sốt với khả năng "xua tan oi bức", được fanpage của Chính phủ đăng tải, hút 16k like

Dòng chữ đáng yêu, hình vẽ ngộ nghĩnh trên bộ đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch đã chiếm trọn cảm tình từ cư dân mạng.

Trong đợt dịch này, Bắc Giang là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với gần 3.000 ca bệnh được ghi nhận kể từ 27/4. Chính vì vậy, bên cạnh lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế, các tình nguyện viên trên khắp cả nước đã cũng tiến vào "tâm dịch" để chi viện cho nơi này. Trong số đó có, không ít các bạn hiện còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường vẫn sẵn sàng tình nguyện đi theo tiếng gọi của Tổ quốc.

Những ngày gần đây nắng nóng "bủa vây" các tỉnh phía Bắc, nỗi vất vả của những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch lại càng nhân lên gấp bội. Thế nhưng, chưa giây phút nào họ chùn bước hay e sợ. Thông qua mạng xã hội, những hình ảnh vô cùng dễ thương từ trong tâm dịch vẫn ngày ngày được lan tỏa, truyền đi những năng lượng tích cực từ sự lạc quan, yêu đời của các "chiến sĩ áo trắng".

Bộ đồ bảo hộ với những hình vẽ và dòng chữ "cưng xỉu" dưới đây là một ví dụ. Ngay sau khi được một nữ sinh viên đang làm công tác tình nguyện tại tâm dịch Bắc Giang chia sẻ lên MXH, những hình ảnh này đã nhanh chóng trở lên viral và được dân mạng thả tim rần rần.

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 1.

1 nữ sinh tên Mai Phương đã trổ tài vẽ hình lẫn thông tin liên hệ của mình trên lớp áo bảo hộ khiến dân mạng thả tim rần rần!

Với những nét cute khó cưỡng, bộ đồ bảo hộ này giúp công việc của các tình nguyện viên, nhân viên y tế nơi đây bớt khô khan hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp họ dễ dàng nhận ra nhau khi ai nấy đều kín mít trong bộ đồ bảo hộ. Từ đó, việc giao tiếp, trao đổi công việc cũng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 2.

Nguyễn Huệ, cô gái hot nhất trên MXH từ hôm qua đến nay với màn "thả thính" đỉnh cao

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 3.

Mệt chỉ là cảm giác, câu nói thể hiện ý chí kiên cường, quyết tâm của các chiến sĩ áo trắng

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 4.

Một bộ đồ bảo hộ khác cũng do cô bạn Mai Phương vẽ

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 5.

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 6.

Những bàn tay nhăn nheo vì đeo găng tay quá lâu

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 7.

Dẫu cho phải đối mặt với bao nhiêu vất vả, mệt mỏi thậm chí ngất xỉu vì kiệt sức, hoặc chỉ tranh thủ vài chục phút ngắn ngủi để chợp mắt...

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 8.

Họ vẫn luôn kiên cường cùng với hàng chục ngàn chiến sĩ áo trắng khác quyết tâm chiến thắng trước dịch bệnh!

Dẫu cho phải đối mặt với bao nhiêu vất vả, mệt mỏi thậm chí có lúc ngất xỉu vì kiệt sức, nhưng chỉ cần ráo mồ hôi, chỉ cần tỉnh dậy, là họ sẵn sàng sốc lại 100% sức lực để giúp dân, đồng tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Hi vọng rằng, người dân sẽ nâng cao ý thức phòng chống dịch, thực hiện tốt việc giãn cách, hạn chế tụ tập và thực hiện đúng 5K để đợt dịch này sớm kết thúc.

Dòng chữ đáng yêu siêu cấp trên đồ bảo hộ của các nhân viên y tế trong tâm dịch khiến dân mạng "xỉu up xỉu down" - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm