Bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tự tiết lộ sự thật sởn da gà trong nhà

Câu chuyện của gia đình 2 bố con Bomin đã khiến cho người dẫn chương trình Horror và khán giả không khỏi rùng mình.

Trong chương trình Horror của đài MBC lên sóng hồi đầu tháng 11 vừa qua, một câu chuyện kinh dị có tiêu đề: "Một người cha theo dõi con gái học bài hàng đêm" đã được chia sẻ khiến không ít khán giả cảm thấy rùng mình. Nội dung câu chuyện xoay quanh nữ sinh Bomin (tên đã được thay thế) sống ở phường Parkchon, quận Gyeyang, Incheon, vào năm 1999.

 - Ảnh 1.

Ông bố giám sát con gái học hàng đêm

Thời điểm đó, Bomin là học sinh trung học chuyên ngành piano, đang cật lực chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Vốn là một học sinh gương mẫu, Bomin không bao giờ lơ là chuyện học tập nhưng điều khiến cô cảm thấy áp lực nhất chính là sự giám sát kỹ lưỡng của ông bố nghiêm khắc. Bố Bomin thường yêu cầu con gái về sớm và không được ngồi bên ngoài chơi đàn quá khuya.

Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày nọ. Bomin đang học trong phòng thì cảm thấy lạnh sống lưng, như thể có ai đó đang nhìn mình chằm chằm. Cô quay ra phía sau thì phát hiện bố đã đứng phía sau mình lúc nào không hay. Từ dạo đó, ông bắt đầu giám sát con gái học suốt cả đêm đến rạng sáng. Bố Bomin thường ngồi bên ngoài phòng khách với chiếc đèn vàng nhỏ bên cạnh và canh chừng con gái học trong phòng.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 2.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 3.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 4.

Bố Bomin không cho cô tắt đèn bếp.

Được biết, phòng của Bomin nằm cạnh bếp, mỗi khi ra ngoài uống nước, cô thường có thói quen tắt đèn trong bếp nhưng đều bị bố ngăn cản, thậm chí ông còn la mắng, không cho con gái làm vậy.

Rồi một ngày nọ, Bomin gặp lại một người bạn vừa đi du học trở về. Đến chiều cô định trở về nhà để ăn cơm với bố nhưng người bạn kia lại rủ đi xem bài Tarot. Nghĩ cũng đã lâu rồi không gặp lại bạn, chắc bố sẽ thông cảm, Bomin đồng ý. 

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 5.

Trong lúc bạn đang xem bài Tarot, ánh mắt của Bomin lại hướng về khoảng không phía sau của người đọc bài Tarot bởi cô nhìn thấy một người phụ nữ với gương mặt trắng bệch đáng sợ đang ngồi trên ghế.

Một lúc sau, người phụ nữ ấy quay sang nhìn Bomin, dù nữ sinh cố gắng quay mặt đi nhưng đối phương vẫn cứ nhìn chằm chằm vào cô trước khi nở nụ cười rợn sống lưng và mấp máy miệng liên tục nói gì đó. Vì quá sợ hãi, Bomin đã hỏi người xem Tarot rằng người phụ nữ phía sau anh là ai, song câu hỏi của nữ sinh khiến 2 người còn lại trong phòng đều hoang mang, không hiểu.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 6.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 7.

Người xem bài Tarot sau đó hỏi Bomin rằng có phải cô đã thấy “ma” không. Bomin nhìn lại thì phát hiện người phụ nữ kia đã không còn ngồi trên ghế, mà thay vào đó cô ta đã bò xuống dưới gầm bàn, giương mắt nhìn Bomin, nở nụ cười quỷ dị và miệng cũng không ngừng nói gì đó.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 8.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 9.

Ngày hôm đó, Bomin trở về nhà trong tình trạng hoảng loạn. Cô chào bố rồi đi thẳng vào phòng, đóng cửa lại. Tối ấy, Bomin cũng học bài đến khuya như mọi ngày. Cô đi ra ngoài uống nước rồi quen tay tắt đèn trong bếp, lúc đó bố Bomin đã đi đâu mất nên không ngăn cản con gái.

Đang học bài, Bomin nghe âm thanh kỳ lạ bên ngoài nên đi ra kiểm tra. Cô nhìn xung quanh phòng khách thì giật mình phát hiện người phụ nữ lúc nãy vừa gặp ở chỗ xem Tarot. Vì quá sợ hãi, Bomin định chạy vào phòng nhưng bị người phụ nữ kia túm lấy chân và lôi đi khiến cô kêu gào dữ dội.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 10.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 11.

Lúc này, bố Bomin mới xuất hiện, thì ra ông cũng nhìn thấy người phụ nữ kia và ra sức kéo con gái trở lại. Bố Bomin với tay bật đèn trong bếp và một nhóm người lạ mặt xuất hiện, lôi người phụ nữ kia đi. Tất cả đều biến mất vào bức tường trong bếp, nơi có gắn cửa sổ.

Sau đó, Bomin kể hết mọi chuyện ở chỗ xem Tarot cho bố nghe. Nghe xong, bố cô không quá bất ngờ, ngược lại còn nói: “Có vẻ như chúng luôn đi theo con”. Mọi chuyện lúc này mới sáng tỏ.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 12.

Sự thật hé lộ

Bố Bomin nói rằng trong một lần tình cờ, ông đi ra phòng khách vào ban đêm và phát hiện một vài “người” đang đi tới lui vòng quanh tại đây. Điều kỳ lạ là sau khi đèn bếp được bật, họ xếp hàng lần lượt đi vào bếp và biến mất trong tường kia, nơi người phụ nữ lúc nãy bị lôi đi. Bố Bomin cho rằng đó là cách để ông xua đuổi những bóng dáng kỳ lạ xuất hiện trong nhà mình.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 13.

Cũng từ dạo đó, bố Bomin giám sát con gái học vào ban đêm kỹ lưỡng hơn. Ông ngồi ngoài phòng khách để quan sát mọi thứ và đảm bảo đèn trong bếp luôn được bật. Điều này có thể lý giải vì sao bố Bomin nổi cáu khi cô vô tình tắt đèn bếp. 

Điều khiến người dẫn chương trình và khán giả rùng mình tiếp theo chính là phán đoán của bố Bomin. Ông cho rằng con nhà của 2 bố con mình đang sống là con đường dành cho người chết đi sang thế giới bên kia. Vì phòng của Bomin nằm cạnh bếp nên bố cô đã lo lắng, sợ cô bị những “vị khách không mời” kia làm phiền nên mỗi đêm đều phải ngồi bên ngoài canh chừng.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 14.

Ông bố đêm nào cũng giám sát con gái học bài đến rạng sáng, sau một loạt chuyện kỳ lạ mới tiết lộ lý do rợn người - Ảnh 15.

"Con đường dẫn đến địa ngục" được cho là tồn tại trong nhà của bố con Bomin.

Thực tế, những chuyện kỳ lạ thế này chỉ xảy ra sau khi 2 bố con Bomin chuyển đến sống tại ngôi nhà này. Bố Bomin khuyên con gái nếu sau này có nghe thấy những chuyện kỳ lạ thì hãy giả vờ như không hay biết gì.

Câu chuyện gia đình Bomin đã khiến người dẫn chương trình và khán giả rùng mình, trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng đến tận hiện tại.

(Nguồn: Dispatch)

https://afamily.vn/bo-dem-nao-cung-giam-sat-con-gai-hoc-bai-den-sang-sau-mot-loat-chuyen-ky-la-moi-tu-tiet-lo-su-that-son-da-ga-trong-nha-20211215150443949.chn
Chia sẻ
Đọc thêm