Bố của bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi: Cô ấy cũng đáng thương

Văn Tiên, Theo Thời đại
Chia sẻ

Tại phiên tòa xét xử bảo mẫu tát sưng mặt, hành hạ đứa con gái 5 tuổi của mình, anh T. cho biết đã làm đơn bãi nại cho bảo mẫu vì thấy hoàn cảnh của bảo mẫu rất đáng thương, là mẹ đơn thân đang nuôi con nhỏ.

Ngày 15/11, TAND huyện Bình Chánh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Hồng Phúc (SN 1992) về tội "Hành hạ người khác". Bảo mẫu Phúc là người đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt, đánh bé D. (5 tuổi) khiến bé bị chấn thương phần mềm, lệch một bên má trong quá trình cho bé uống sữa.

Bố của bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi: Cô ấy cũng đáng thương - Ảnh 1.

Khuôn mặt bé D. sau khi bị bảo mẫu Phúc tát liên tiếp.

Bố của bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi: Cô ấy cũng đáng thương - Ảnh 2.

Anh T. (áo xanh đen) mong muốn HĐXX giảm nhẹ hình phạt, đã làm đơn bãi nại cho Phúc.

Theo cáo trạng được VKSND huyện Bình Chánh truy tố, ngày 25/7/2018, bé D. được đưa đến lớp mầm non Ánh Sao Vàng do Phúc làm bảo mẫu.

Đến 10h40 phút cùng ngày, Phúc cho các bé uống sữa thì bé D. bị ói trên sàn nhà, Phúc tức giận dùng tay phải lấy dép nhựa đang mang dưới chân, đánh liên tiếp nhiều cái vào chân, tay bé D. khiến bé bật khóc.

Sau đó, Phúc lấy cái kéo để hù dọa bé D., bé D. vùng vẫy thì Phúc dùng người đè bé D., tiếp tục lấy kéo chĩa vào miệng bé D. để đe dọa nằm im rồi đánh vào mặt bé nhiều cái nữa mới cho bé D. đi ngủ.

Bố của bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi: Cô ấy cũng đáng thương - Ảnh 3.

Bị cáo Phúc trả lời HĐXX.

Bố của bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi: Cô ấy cũng đáng thương - Ảnh 4.

Phúc cho biết do bản thân đang gặp nhiều áp lực nên mới có hành động đánh bé D.

Khoảng 15h30, bà nội bé D. đến đón bé về thì thấy mặt bé D. sưng tấy lên liền đến Công an xã Đa Phước trình báo. Tại bản kết luận giám định pháp y về thương tích của bé D., kết luận: "Chấn thương phần mềm gây sưng bầm vùng má, thái dương phải, hiện còn hình ảnh bầm tụ máu vùng má phải, không rối loạn chức năng trên lâm sàng".

Tại phiên tòa xét xử bị cáo Phúc, anh T. (bố bé D.) cho biết đã làm đơn bãi nại cho bảo mẫu Phúc vì xét thấy hoàn cảnh của Phúc thật sự khó khăn.

Trả lời HĐXX, anh T. cho biết dù rất tức giận khi nhìn thấy những vết bầm tím trên khuôn mặt của con gái nhưng khi biết đến hoàn cảnh của cô Phúc, mẹ của cô Phúc cũng đến nhà thăm hỏi, hỗ trợ gia đình anh để điều trị cho bé D., anh T. đã làm đơn bãi nại và mong mức hình phạt nhẹ nhất dành cho cô Phúc.

Bố của bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi: Cô ấy cũng đáng thương - Ảnh 5.

HĐXX tiếp tục với các phần xét hỏi, tranh luận tại tòa.

Bố của bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi: Cô ấy cũng đáng thương - Ảnh 6.

Lớp mầm non đã bị đình chỉ.

"Cô Phúc không có chồng (không có hôn thú, đã bỏ đi), lại có con nhỏ hơn bé D., đang sống với mẹ và con gái nên mong HĐXX giảm nhẹ cho cô Phúc", anh T. nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh đình chỉ cơ sở Ánh Sao Vàng trong trong ngày 26/7, đưa tất cả các bé học tại cơ sở này đến các cơ sở tại địa phương.

Chia sẻ
Đọc thêm