Bố chồng thay đổi 180 độ, quay sang yêu thương cháu nội, con dâu biết lý do liền đuổi bố chồng ra khỏi nhà ngay lập tức

Ban đầu, ông bố chồng không ưa gì con dâu và cháu nội nhưng sau đó, ông đã thay đổi thái độ.

Đây là câu chuyện được một người phụ nữ sống ở Mỹ chia sẻ trên diễn đàn Reddit. Trong đó, cô trải lòng về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với bố chồng và một việc làm quá đáng của ông khiến cô quyết định "cạch mặt".

Bố chồng thay đổi 180 độ, quay sang yêu thương cháu nội, con dâu biết lý do liền đuổi bố chồng ra khỏi nhà ngay lập tức - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo đó, người phụ nữ đã duy trì mối quan hệ yêu đương với bạn trai được 6 năm trước khi chia tay vào khoảng 1 năm rưỡi trước sau khi mẹ cô đổ bệnh và cô phải quay về quê nhà để chăm sóc bà.

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi gặp lại nhau và phát hiện họ vẫn còn tình cảm dành cho nhau. Kết quả là người phụ nữ đã mang thai. Trong bài đăng, "chủ thớt" nói rằng cô chưa bao giờ được lòng bố chồng bởi vì ông ấy không ưa cách ăn mặc và thái độ của cô.

"Khi biết tôi mang thai, ông ấy đã thẳng thắn nói rằng đứa trẻ không phải là con của chồng tôi. Chưa dừng lại ở đó, ông ấy còn đi nói chuyện này cho tất cả mọi người biết, bao gồm cả bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp, thậm chí cả người lạ, rằng tôi đã lừa con trai ông ấy, khiến anh phải nuôi con của kẻ khác.

Tất nhiên, chồng tôi không tin, mẹ và em trai của anh ấy cũng vậy nhưng chị gái anh ấy thì khác. Bố chồng tôi đề nghị xét nghiệm ADN nhưng tôi không đồng ý".

Người phụ nữ cho biết sau khi cô lâm bồn, bố chồng vẫn giữ nguyên định kiến. Ông tỏ thái độ không thích cháu nội ra mặt. Thế nhưng, một ngày nọ, ông ấy thay đổi thái độ 180 độ, tỏ ra rất vui, cưng nựng đứa trẻ. Ông cũng không ngại chia sẻ rằng ông đã làm xét nghiệm ADN và đứa trẻ kia đích thị là cháu nội ruột thịt của ông.

Bố chồng thay đổi 180 độ, quay sang yêu thương cháu nội, con dâu biết lý do liền đuổi bố chồng ra khỏi nhà ngay lập tức - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Vừa nghe thấy chuyện này, người phụ nữ lập tức đuổi bố chồng ra khỏi nhà. Thấy vậy, chị chồng nhảy vào can ngăn nhưng cũng bị "chủ thớt" đuổi đi nốt.

Sau đó, người phụ nữ cấm không cho bố chồng gặp mặt cháu nội nữa. Chị chồng cũng vậy cho đến khi chị nhận ra lỗi lầm và xin lỗi.

Bố chồng của người phụ nữ đang yêu cầu được gặp cháu nội nên cô đã chia sẻ câu chuyện này lên Reddit để hỏi ý kiến mọi người xem liệu cô có đang làm đúng hay không. Bên dưới bài đăng tràn ngập bình luận của mọi người, ủng hộ quyết định của người phụ nữ.

- Hành động xét nghiệm ADN mà không có sự đồng thuận của mẹ ruột của ông ấy là hành vi xúc phạm cô, gia đình cô, mối quan hệ của vợ chồng cô.

- Chẳng phải đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác hay sao?

- Bố chồng bạn nên biết điều mà xin lỗi đi chứ.

- Bố chồng bạn thật kỳ cục khi làm điều tồi tệ đó, chị chồng bạn cũng không khác gì. Bạn làm vậy là đúng lắm, tự tách mình và gia đình nhỏ ra khỏi những "thành phần độc hại".

(Nguồn: Mirror)

https://afamily.vn/bo-chong-thay-doi-180-do-quay-sang-yeu-thuong-chau-noi-con-dau-biet-ly-do-lien-duoi-bo-chong-ra-khoi-nha-ngay-lap-tuc-20211230163109818.chn
Chia sẻ
Đọc thêm