Bố chồng mua tặng máy nước nóng lạnh, con dâu đăng đàn "bóc phốt" vì bị đối xử thậm tệ, cuối cùng bị dân mạng "vả mặt" bởi 1 nguyên nhân

Ngày 23/3 vừa qua, một người phụ nữ đã đăng tải đoạn clip “tố cáo” bố chồng đối xử với mình không tốt.

Trong đoạn clip, người phụ nữ đã quay lại chiếc máy uống nước "thủ công" giá 10 NDT (gần 36 nghìn VND) mà bố chồng đã mua cho cô trong thời gian đang mang thai. Cô nhấn mạnh rằng máy này phải sử dụng sức người, chứ không phải chạy bằng điện như nhiều người vẫn hay dùng.

Bố chồng mua tặng máy nước nóng lạnh, con dâu đăng đàn "bóc phốt" vì bị đối xử thậm tệ, cuối cùng bị dân mạng "vả mặt" vì 1 nguyên nhân - Ảnh 1.

Bố chồng mua tặng máy nước nóng lạnh, con dâu đăng đàn "bóc phốt" vì bị đối xử thậm tệ, cuối cùng bị dân mạng "vả mặt" vì 1 nguyên nhân - Ảnh 2.

Chị gái cảm thấy bố chồng đối xử với mình rất hời hợt, mọi sự quan tâm chỉ mang tính chất tượng trưng, chứ không dụng tâm dụng ý, đối đãi thật lòng. Điều này khiến cô vô cùng ấm ức và tủi thân, đồng thời khá bất mãn vì bản thân đang mang thai cháu nội của ông nhưng ông không hề lo lắng cho cô. 

Thế nhưng điều khiến cô bức xúc hơn chính là động thái của bố chồng sau khi cô sinh ra con trai. 

Theo đó, cháu nội ra đời, bố chồng đã dùng một số tiền khá lớn để mua một chiếc máy lọc nước nóng lạnh cao cấp, đồng thời nói rằng dùng để pha sữa cho cháu, như vậy thì tiện hơn đun nước nóng bằng bếp rất nhiều. 

Đến đây, chị gái cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trong cách đối xử của bố chồng. Cô nhận ra bố chồng chỉ quan tâm đến cháu nội, chứ không hề xem trọng một đứa con dâu như cô. Đồng thời, cô chia sẻ cách đối xử của bố mẹ chồng luôn hời hợt như vậy từ khi cô về làm dâu, khiến cô cảm thấy không nhận được tình thương trong căn nhà này. Sự vô tâm của bố mẹ chồng đã khiến cô phải sống trong cảnh ấm ức một thời gian dài, lâu dần đã hình thành nên chứng bệnh trầm cảm. 

Bố chồng mua tặng máy nước nóng lạnh, con dâu đăng đàn "bóc phốt" vì bị đối xử thậm tệ, cuối cùng bị dân mạng "vả mặt" vì 1 nguyên nhân - Ảnh 3.

Bố chồng mua tặng máy nước nóng lạnh, con dâu đăng đàn "bóc phốt" vì bị đối xử thậm tệ, cuối cùng bị dân mạng "vả mặt" vì 1 nguyên nhân - Ảnh 4.

Những tưởng sẽ nhận được sự đồng cảm, nhưng hành động đăng clip “bóc phốt” bố chồng của người phụ nữ đã bị dân mạng chỉ trích nặng nề. Ngoài số ít người khuyên bảo cô nghĩ thoáng hơn, không nên đặt nặng vấn đề tình cảm giữa bố mẹ chồng và nàng dâu, thì đa số dân mạng đều lên tiếng cho rằng cô đã phức tạp hóa vấn đề. 

Theo đó, dân mạng “bóc phốt” lại chị gái không hề bị trầm cảm mà chính là bản tính của con người nhỏ nhen, ích kỷ. Bố chồng mua cho máy uống nước, mặc dù không mấy hiện đại và đắt tiền nhưng “có còn hơn không”, đó cũng là tấm lòng của ông. 

Thế mà cô lại chê bai, đăng đàn tố cáo bố chồng không thương mình. Bố chồng mua máy nước cao cấp, đó cũng là hành động quan tâm để giảm tải gánh nặng của việc chăm sóc con cho cô, nhưng cô không hề cảm nhận được điều này mà chỉ biết cay cú vì nghĩ rằng bố mẹ chồng vô tình. 

“Chị gái này là người tham lam, không biết thế nào là đủ. Người trầm cảm sẽ không lên mạng kể khổ như cô, nhưng nếu có trầm cảm thật thì cũng đáng đời, vì cô xứng đáng nhận được điều đó”.

“Bản tính đã nhỏ nhen như vậy thì cho dù có làm gì cũng bị cô trách móc mà thôi. Người như cô không xứng đáng được thương yêu”.

“Tưởng đăng đàn bóc phốt bố chồng là hay, nhưng cuối cùng lại bị vả lại vào mặt thật đau. Tội nghiệp chị gái”.

(Nguồn: 163)

https://afamily.vn/bo-chong-mua-tang-may-nuoc-nong-lanh-con-dau-dang-dan-boc-phot-vi-bi-doi-xu-tham-te-cuoi-cung-bi-dan-mang-va-mat-boi-1-nguyen-nhan-20220327074941674.chn
Chia sẻ
Đọc thêm