Bố chồng cũ lên báo kể 1 câu chuyện, dân tình liền xót xa, lên tiếng trách Dương Mịch: Làm ơn nuôi dạy con gái cho tốt!

Dù ông Lưu Đan không hề đả động gì đến con dâu cũ nhưng dư luận vẫn không ngừng chê trách Dương Mịch.

Dù đã ly hôn khá lâu nhưng cái tên Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn thường xuất hiện chung một mặt báo vì nhiều câu chuyện liên quan. Mới đây, ông Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy đã nhận lời phỏng vấn khi tham dự một sự kiện quảng bá phim. Tại đây, bố chồng cũ của Dương Mịch đã kể đôi điều về cháu nội. 

Theo đó, bé Tiểu Gạo Nếp đã rất vui mừng khi thấy bố về đón Tết cùng mình. Cô bé ôm chặt lấy bố không rời. Trước đó Lưu Khải Uy vì bận rộn công việc nên phải xa nhà, không có nhiều thời gian ở cùng con. Anh cũng tạm gác lại công việc để có thể ở bên Tiểu Gạo Nếp lâu hơn. 

Bố chồng cũ lên báo kể 1 câu chuyện, dân tình liền xót xa, lên tiếng trách Dương Mịch: Làm ơn nuôi dạy con gái cho tốt - Ảnh 1.

Tiểu Gạo Nếp đã rất vui mừng khi thấy bố về đón Tết cùng mình.

Dù ông Lưu Đan không hề đả động gì đến con dâu cũ nhưng dư luận vẫn không ngừng chê trách Dương Mịch. Có thể thấy, Tiểu Gạo Nếp rất mong được ở cạnh những người thân yêu. Tuy nhiên đã khá lâu rồi Dương Mịch không hề về Hồng Kông thăm nom con. 

Nữ diễn viên vốn có lịch trình làm việc dày đặc. Tình hình dịch Covid-19 lại đang diễn biến phức tạp nên cô không thể về Hồng Kông vì sẽ mất thời gian cách ly, ảnh hưởng tới công việc. Được biết, đây không phải lần đầu nàng “Vương Chiêu Quân” bị chỉ trích vì bỏ bê, phó thác chuyện nuôi dạy con cho nhà chồng.

Bố chồng cũ lên báo kể 1 câu chuyện, dân tình liền xót xa, lên tiếng trách Dương Mịch: Làm ơn nuôi dạy con gái cho tốt - Ảnh 2.

Dương Mịch vốn có lịch trình làm việc dày đặc.

Trước đó nữ diễn viên cũng ít khi đưa đón con gái đi học. Một số phụ huynh có con học cùng trường với Tiểu Gạo Nếp chia sẻ, họ chỉ thấy Lưu Khải Uy một vài lần ở trường học còn không hề thấy bóng dáng của Dương Mịch đâu. Sau những chỉ trích này, Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy từng cùng nhau đến đón con nhưng dư luận cho rằng, nữ diễn viên đang cố vớt vát hình tượng.

Theo thống kê, từ năm 2016 đến 2018, Dương Mịch chỉ bay về Hồng Kông và ở bên con vỏn vẹn 36,5 ngày. Cô thậm chí còn không về nhà dự sinh nhật của con. Dù vậy, Dương Mịch vẫn có thời gian đi dự sinh nhật của bạn thân Trương Đại Đại.

Bố chồng cũ lên báo kể 1 câu chuyện, dân tình liền xót xa, lên tiếng trách Dương Mịch: Làm ơn nuôi dạy con gái cho tốt - Ảnh 3.

Đa số ý kiến đều cho rằng việc nữ diễn viên chỉ ở bên con vỏn vẹn 36,5 ngày trong suốt 2 năm là điều khó chấp nhận. Thực tế, Dương Mịch từng kể chuyện vẫn gọi video cho con nhưng một cư dân mạng đã phản bác: "Không thể chỉ yêu thương bằng lời nói. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh con. Mười cuộc điện thoại đường dài cũng không bằng 10 phút ngồi bên cạnh tâm tình cùng con".

Đối với con gái, mối quan hệ với mẹ là vô cùng quan trọng. Mối quan hệ này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và khả năng kết bạn của con.

Tình yêu của người mẹ cũng chính là tài sản lớn nhất của con gái. Mẹ là bạn thân, là người đồng hành cùng con gái trong những cột mốc phát triển về tâm sinh lý. Khi bước vào tuổi dậy thì, mẹ cũng là hình mẫu gần gũi nhất của con gái về một người phụ nữ.

Bố chồng cũ lên báo kể 1 câu chuyện, dân tình liền xót xa, lên tiếng trách Dương Mịch: Làm ơn nuôi dạy con gái cho tốt - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm