Bố bạo hành con trai 1 tuổi rồi quay video, lý do của hành vi dã man khiến ai cũng phẫn nộ, đáng giận nhất là thái độ của người mẹ

Nhiều người dân lo lắng cho tình trạng của đứa bé nên đã trình báo sự việc cho cảnh sát.

Tối 3/6, mạng xã hội xứ Trung có lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông đang bạo hành con trai của mình một cách dã man. Nhiều người dân lo lắng cho tình trạng của đứa bé nên đã trình báo sự việc cho cảnh sát.

Đến ngày 4/6, cảnh sát tỉnh Tứ Xuyên cho biết họ đã tiếp nhận thông tin về video bạo hành con nhỏ và cũng đã bắt được người đàn ông xuất hiện trong đoạn phim đó.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, họ đã được báo cáo về vụ bạo hành con nhỏ từ hôm 31/5 và nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến ngày 1/6, người đàn ông liên quan đến đoạn phim bạo hành con nhỏ đã bị bắt và giải về đồn để tiếp nhận điều tra và xử phạt.

Bố bạo hành con trai 1 tuổi rồi quay video, lý do của hành vi dã man khiến ai cũng phẫn nộ, đáng giận nhất là thái độ của người mẹ - Ảnh 1.

Được biết người đàn ông này tên Hải, 31 tuổi, là người sống tại Mỹ Cổ, khu tự trị dân tộc Lương Sơn, Tứ Xuyên. Từ tháng 12 năm 2020, tên Hải và vợ sau một thời gian dài bất hòa thì đã cãi nhau rất dữ dội, quyết định ly hôn nhưng vẫn chưa hoàn tất thủ tục thì vợ hắn ta đã bỏ đi, để con trai 1 tuổi ở nhà cho hắn chăm sóc.

Đến 20/3/2021, tên Hải gọi điện liên tục cho vợ, yêu cầu cô về nhà để đón con vì đứa trẻ cứ liên tục quấy khóc khiến hắn không thể chịu nổi. Tuy nhiên, vợ của hắn nhất định không chịu về nhà còn cắt đứt luôn liên lạc.

Vì muốn ép vợ phải mau chóng quay về, tên Hải đã nghĩ ra cách khủng khiếp, hắn cố tình đánh đập con trai dã man rồi quay phim lại, gửi cho vợ hắn coi. Người vợ sau khi nhận được hình ảnh tên Hải gửi cũng không hề có chút phản ứng nào. Chi tiết này khiến cho nhiều người cảm thấy thật xót thương cho số phận của đứa bé.

Bố bạo hành con trai 1 tuổi rồi quay video, lý do của hành vi dã man khiến ai cũng phẫn nộ, đáng giận nhất là thái độ của người mẹ - Ảnh 2.

Đến ngày 31/5, hai vợ chồng tên Hải lại tiếp tục tranh cãi về vấn đề con cái qua điện thoại, người vợ vẫn không chịu quay về nhà chăm con. Cuối cùng cô ta đã đăng tải đoạn video lên mạng.

Sau khi bị cảnh sát bắt, tên Hải ngay lập tức cúi đầu thừa nhận hành vi bạo hành con trai vì muốn ép vợ quay về. Cảnh sát không tìm thấy được chứng cứ cho thấy nạn nhân bị bố bạo hành trong những thời điểm khác. Tên Hải bị giam giữ 15 ngày và phạt hành chính 1000 tệ (khoảng 3,6 triệu đồng).

Nạn nhân nhỏ tuổi đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Kết quả cho thấy đứa trẻ không bị vết thương nghiêm trọng nào, tình trạng sức khỏe và tinh thần đều ổn định. Hiện tại bé đang được bà nội chăm sóc chu đáo.

Bố bạo hành con trai 1 tuổi rồi quay video, lý do của hành vi dã man khiến ai cũng phẫn nộ, đáng giận nhất là thái độ của người mẹ - Ảnh 3.

Vụ việc bạo hành con nhỏ để ép vợ quay về làm cho cư dân mạng vô cùng choáng váng. Họ cho rằng lý do mà người vợ kia bỏ đi cũng là vì chồng cô ta có vấn đề về tinh thần. Ngay cả đứa con nhỏ mà hắn cũng nỡ ra tay hành hạ như vậy thì tương lai hắn có thể làm điều gì khủng khiếp hơn nữa.

Bên cạnh đó, không ít người lên tiếng chỉ trích sự vô tâm đến mức lạnh lùng của người vợ. Là một người mẹ, cho dù cãi nhau với chồng hay có bất mãn với gia đình thì đáng ra, cô ta vẫn phải quan tâm hàng đầu đến sức khỏe và sự an nguy của con mình. Vậy mà cô vợ này vẫn dửng dưng bỏ mặc con trai, khiến đứa trẻ phải chịu nhiều đau đớn.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm