Bộ ba "Gái già lắm chiêu" mang niềm vui bất ngờ cho các bệnh nhi ung thư

Tranh thủ thời gian ngắn ngủi trước giờ giao lưu với khán giả Huế, dàn diễn viên phim "Gái già lắm chiêu V" đã có chuyến thăm và tặng quà đầy ý nghĩa cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Vừa qua, dàn diễn viên phim Gái già lắm chiêu V đã có chuyến đi từ thiện nhằm tri ân vùng đất làm bối cảnh chính của bộ phim.

Tranh thủ thời gian ngắn ngủi trước giờ giao lưu với khán giả Huế, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn và Khương Lê đã có chuyến thăm và tặng quà đầy ý nghĩa cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hầu hết các bệnh nhi tại đây còn rất nhỏ, có em mới chỉ vài tháng tuổi nhưng đã phải chịu đựng đau đớn do bệnh ung thư gây nên.

NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn mang niềm vui bất ngờ cho các bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

Bên cạnh những em sức khỏe yếu, một số em khác đã cải thiện tình trạng nhờ quá trình điều trị, có bé còn diện áo dài thật đẹp khi biết sáng nay sẽ đón các cô, chú, anh chị nghệ sĩ đến thăm, cô bé này còn đặc biệt chuẩn bị một ca khúc làm quà cho đoàn từ thiện.

NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn mang niềm vui bất ngờ cho các bệnh nhi ung thư - Ảnh 3.

Dàn diễn viên không chỉ trao những phần quà tiếp sức cho các em và gia đình tiếp tục chiến đấu với căn bệnh, mà còn đến tận giường thăm hỏi, vui đùa, mang lại tiếng cười cho những thiên thần nhỏ. Dù lịch trình làm việc dày đặc, hầu như không có thời gian nghỉ ngơi, các nghệ sĩ vẫn cố nán lại để cùng trò chuyện, động viên các bệnh nhi nhiều nhất có thể.

NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn mang niềm vui bất ngờ cho các bệnh nhi ung thư - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân không giấu được sự xúc động, rưng rưng nước mắt khi gặp các bệnh nhi. Tuy công việc bận rộn, chỉ có thể ở lại Huế chưa đầy 12 tiếng, chị lại là người dành nhiều thời gian nhất để trò chuyện với các bệnh nhi. Cảm thương những đau đớn, khó khăn mà các em và gia đình đang phải trải qua, Hồng Vân cho biết khi trở về sẽ cố gắng kêu gọi, hỗ trợ các bé nhiều hơn.

NSND Lê Khanh cho biết, chị cũng có người thân bị ung thư và từng nhiều lần đi từ thiện tại các khoa ung bướu ở Hà Nội. Tuy nhiên mỗi lần đến thăm, nhìn thấy những gương mặt xanh xao, lòng chị vẫn nặng trĩu. Trong khi đó, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Hữu Khương lại mang đến nguồn năng lượng đầy tích cực. Cả hai luôn nở nụ cười thật tươi, bày trò mang lại tiếng cười cho các bé.

Chia sẻ
Đọc thêm