Bộ ảnh “thiên thần nhỏ” ngọt ngào mẹ Việt dành tặng con gái 1 tuổi

Với bối cảnh là một cánh đồng cỏ lau xanh mướt, bộ ảnh “thiên thần nhỏ” giống như một cuộc dạo chơi đầy vui vẻ mà mẹ Việt Thu Thủy muốn dành tặng cho sinh nhật đầu tiên đáng nhớ của con gái.

Nhân dịp sinh nhật đầu tiên của cô con gái đầu lòng Phạm Khánh Linh, chị Nguyễn Thu Thủy, 28 tuổi đã quyết định cùng con thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm và lưu giữ mốc thời gian quan trọng trong tuổi thơ của con.

So với những bộ ảnh bé khác, “thiên thần nhỏ” có phần giản dị về ý tưởng và gần như không có đạo cụ gì đặc biệt. Tuy nhiên, những khoảnh khắc tươi vui và diễn xuất vô cùng tự nhiên của hai nhân vật chính lại trở thành tâm điểm, khiến người xem dường như bị cuốn theo những hành động ngộ nghĩnh và cuộc dạo chơi thú vị của hai mẹ con.

bộ ảnh bé
Bộ ảnh "thiên thần nhỏ" là món quà mẹ Thu Thủy dành tặng cho sinh nhật đầu đời của con gái

Lấy bối cảnh là một cánh đồng cỏ lau xanh mướt ở khu vực Mỹ Đình - Hà Nội, bộ ảnh của mẹ Thu Thủy và con gái “rượu” Khánh Linh được thực hiện khá gọn nhẹ cả về thời gian lẫn khâu chuẩn bị. Công việc khá bận rộn nên bà mẹ một con này cũng không thể đầu tư quá nhiều về ý tưởng lẫn trang phục, tuy nhiên kết quả vẫn khiến hai mẹ con cực kỳ ưng ý. 

“Linh rất thích chạy nhảy, nghịch lá hoa. Vì chụp phong cách tự nhiên nên không có gì quá vất vả. Công việc bận rộn cũng khiến mẹ không có nhiều thời gian chuẩn bị công phu, vì thế cả hai mẹ con chỉ giống như đang ra ngoài chơi cùng nhau. Về trang phục thì mình quyết định chọn màu trắng bởi thích sự giản dị, nhẹ nhàng, không gò bó, thoải mái hòa mình vào thiên nhiên”, Thu Thủy cho hay.

Nhắc tới bạn diễn nhỏ bé của mình, mẹ Việt Thu Thủy không giấu được sự tự hào và hạnh phúc rạng ngời trong ánh mắt: “Khánh Linh tên ở nhà là Linh Linh. Trước khi chụp thì mẹ cháu rất lo bé sẽ không hợp tác vì thường ngày con khá nghịch ngợm nhưng mỗi lần ra ngoài và đến chỗ lạ thì lại có phần nhút nhát, không dễ làm quen với người lạ. Rất may mắn là hôm đó Linh Linh rất hợp tác. Vì con thích hoa lá nên mẹ toàn dùng bông lau để làm con cười, cô nhiếp ảnh cũng làm quen với con khá nhanh và suôn sẻ. Đến giờ cứ mỗi khi nhìn thấy máy ảnh là con lại mỉm cười khoe mấy chiếc răng bé xíu chứ không còn nhát nữa”.

Theo lời kể của mẹ, Linh Linh là một cô bé hiếu động, thông minh và nhanh nhẹn, 9 tháng đã biết đi và đến sinh nhật 1 tuổi đã có thể chạy băng băng. Duy chỉ có một yếu điểm là khi ra ngoài bé hơi nhút nhát khi giao tiếp nên mẹ luôn cố gắng dành thời gian cho Linh Linh ra ngoài chơi nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh.

Thông qua bộ ảnh này, bà mẹ một con Thu Thủy cũng muốn gửi tới cô con gái đầu lòng một vài lời nhắn nhủ mong rằng sau này khi Linh Linh biết đọc, cô bé sẽ phần nào cảm nhận được tình yêu và tâm sự thầm kín mẹ chắt chiu suốt quãng thời gian qua: “Sinh con và nuôi con là việc kì diệu nhất mà mẹ từng trải qua. Con là điều tuyệt vời mà mẹ có, cảm ơn con đã đến bên mẹ!”.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh bé ngọt ngào của mẹ Việt dành tặng con gái:

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

bộ ảnh bé

ảnh: Tiểu Ann
Chia sẻ
Đọc thêm