Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn

Tròn 5 năm Hậu duệ mặt trời lên sóng, những khoảnh khắc của cặp đôi chính trong phim là Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được netizen đào bới.

Hiếm có một bộ phim nào hoàn thành hết trước khi phát sóng mà đạt được rating cao như Hậu duệ mặt trời. Ngay từ những tập đầu tiên, dự án truyền hình của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã gây ấn tượng với rating lên tới 13%, các tập tiếp theo tăng mạnh và vượt mốc 30%, và tập cuối cùng là 38,8%, một con số khẳng định cho sự thành công của bộ phim quốc dân.

Tròn 5 năm phát hành (24/2), loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) trong phim cũng bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại. Đây cũng chính là "tác phẩm định tình" cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 2.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 3.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 4.

Chuyện tình bác sĩ - quân nhân đẹp như mơ trong phim từng làm mưa làm gió khắp màn ảnh châu Á vào thời điểm năm 2016. Cuộc hợp tác đầy duyên nợ đã đưa nàng "ngọc nữ" Song Hye Kyo đến bên nam thần được yêu mến bậc nhất lúc bấy giờ - Song Joong Ki. 

Chưa đầy hai năm sau khi phim lên sóng, cặp đôi tuyên bố về chung một nhà với "đám cưới thế kỷ" chấn động. Sau một năm chung sống, cặp đôi bất ngờ thông báo ly hôn với hàng loạt những lùm xùm nổ ra trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ, tuy nhiên những thước phim của Hậu duệ mặt trời vẫn là dấu ấn rực rỡ, càng xem càng nuối tiếc với nhiều fan của cặp đôi.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 5.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 6.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 7.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 8.

Hậu duệ mặt trời xoay quanh câu chuyện của nhân vật Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) là một đại úy mang trên mình nhiệm vụ quốc gia, bảo vệ bình yên cho người dân. Anh giỏi võ, biết về y học, yêu thương người già, trẻ em, lại đẹp trai và có khiếu hài hước. Trong nhiều tình huống, anh lăn xả quên mình, quên tình yêu vì mục đích cao cả - bảo vệ cuộc sống bình yên, bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh lòng yêu nước, sứ mệnh cao cả của thầy thuốc cũng được bàn tới. Dù bệnh nhân giàu hay nghèo, sang hay hèn, nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) vẫn hết lòng chữa trị với lời thề y đức.

Mặc dù đề tài phim tưởng chừng khô khan, tuy nhiên qua bàn tay của biên kịch Kim Eun Sook, Hậu duệ mặt trời đã được thể hiện một cách đầy kịch tính. Các chi tiết lồng ghép sự nguy hiểm lẫn yếu tố lãng mạn khiến thông điệp đi vào lòng khán giả một cách tự nhiên, không hề gượng ép.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 9.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 10.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 11.

Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn - Ảnh 12.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời.

Chia sẻ
Đọc thêm