Bộ ảnh nhìn qua tưởng 2 mẹ bầu đang đọ bụng, đến khi soi tổng thể thì ai cũng cười lăn lộn

Có mẹ nào muốn chụp một bộ ảnh bầu đáng yêu như thế này không nhỉ?

Chụp ảnh bầu là cách nhiều mẹ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong khoảng thời gian mang thai. Thời gian bầu bí diễn ra không quá dài trong cuộc đời mỗi người phụ nữ, chính bởi vậy đó sẽ là những thước hình quý giá để sau này mẹ có thể lôi ra ngắm mỗi khi cảm thấy nhớ thời điểm đặc biệt này.

Càng ngày thì việc chụp ảnh bầu càng có những thay đổi về ý tưởng, giúp các mẹ bầu không cảm thấy nhàm chán vì lặp đi lặp lại một concetp hay một cách tạo dáng. Bên cạnh đó, chụp ảnh bầu bây giờ không chỉ có mình mẹ mà còn có sự tham gia của bố nữa. Điều đó càng làm cho tình cảm gia đình trở nên gắn bó, và bộ ảnh cũng có nhiều điểm thú vị hơn. Chẳng hạn như bộ ảnh của chị Bùi Ngọc Linh (27 tuổi, hiện đang sống ở Hạ Long, Quảng Ninh) là một ví dụ. 

Bộ ảnh bầu đáng yêu của vợ chồng chị Linh. 

Chồng của chị Linh cũng không ngại diện đồ giống bà bầu để tạo dáng cùng vợ. 

Nhân tiện đi chụp ảnh bầu, chị Linh cùng chồng và con trai lớn cũng đến stutio để chụp thêm những tấm ảnh gia đình. Đặc biệt hơn, trong bộ ảnh của chị còn có những khoảnh khắc cùng chồng "đọ bụng". Cụ thể, chồng của chị Linh cũng diện bộ đồ giống hệt các mẹ bầu hay đi chụp ảnh, để lộ phần bụng mỡ nhìn đồ sộ không kém bụng bầu 33 tuần của vợ. 

Không chỉ vậy, ông bố này còn rất hợp tác, tạo dáng cùng vợ cực kỳ hài hước. Ai nhìn không kỹ có khi còn tưởng hai bà bầu đang chụp ảnh cùng nhau. Thậm chí có ảnh chị Linh ghé tai nghe bụng mỡ của chồng cứ như cảnh các ông chồng đang ghé tai nghe em bé đạp trong bụng mẹ. 

Bộ ảnh đáng yêu hết sức này được chị Linh đăng tải trên MXH đã ngay lập tức khiến mọi người thích thú. Ai cũng khen bộ hình đẹp, dễ thương, mới mẻ, hài hước, đặc biệt là sự nhiệt tình, chiều vợ của anh chồng.

Hai vợ chồng chị Linh phối hợp cực kỳ ăn ý. 

Bộ ảnh nhìn qua tưởng 2 mẹ bầu đang đọ bụng, đến khi nhìn tổng thể thì ai cũng "cười lăn lộn" - Ảnh 5.

Chị Linh cho hay: "Bộ ảnh chụp cách đây 1 tuần khi mình đang bầu 33 tuần. Lần mang thai đầu tiên mình cũng chụp ảnh bầu cùng chồng, đến giờ là lần thứ 2 mình cũng vẫn muốn chụp cùng chồng. Mình nghĩ là chẳng mấy khi mang bầu nên muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp và hạnh phúc khi hai vợ chồng còn trẻ. Sau này nếu có điều kiện có bé thứ 3 thì sợ rằng lúc đó già rồi muốn chụp cũng khó nên phải tranh thủ. 

Ý tưởng chụp bộ ảnh này thì cũng xuất phát từ việc trước đó mình cứ hay trêu chồng là vợ thì bầu đến lần thứ 2 sắp đẻ rồi mà chồng cũng "bầu" mãi chưa đẻ. Đến khi chụp thì mình cũng nói ý tưởng đó với thợ ảnh. 

Ban đầu chồng định mặc giống hệt mình nhưng không có bộ nào vừa với anh ấy nên đành quấn như vậy. Chồng mình lúc đầu cũng có vẻ ngại nhưng sau đó anh đồng ý và hợp tác với vợ rất vui vẻ". 

Chị Linh nhận xét chồng là người hiền lành, tốt bụng và yêu chiều vợ.

Chị Linh chia sẻ thêm, mỗi lần vợ bầu là chồng của chị đều tăng cân thấy rõ. Hai vợ chồng và cả con trai lớn đều hợp nhau ở khoản ăn uống nên rất thoải mái trong vấn đề này. Nhận xét về chồng, chị Linh cho biết anh là người rất hiền lành, tâm lý, chiều vợ dù thỉnh thoảng có mải chơi một chút. Anh cũng là người rất tôn trọng vợ, từ việc chăm sóc, dạy dỗ con cái việc to, nhỏ trong nhà đều hỏi ý kiến và cho vợ tự quyết. 

Chia sẻ
Đọc thêm