Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn

Chỉ có những bà mẹ đang nuôi con nhỏ mới thực sự thấm thía và thấy bộ ảnh này quá chuẩn bởi đó là tình trạng chung của hội bỉm sữa đích thực.

Chị Desiree Fortin là bà mẹ của 3 nhóc tỳ đáng yêu. Nhờ bàn tay chăm sóc của chị mà cả 3 nhóc đều trông khá mũm mĩm và khỏe mạnh. Thế nhưng để đánh đổi với từng ấy năm tháng và thành quả là sự khôn lớn của các con lại chính là việc chị phải từ bỏ khá nhiều thói quen sinh hoạt của mình so với thời chưa có con.

Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 1.

Sự ra đời của 3 bé cùng lúc đã khiến bà mẹ trẻ phải tạm thời gác lại mọi công việc để ở nhà chăm con.

Xuất phát từ nguồn cảm hứng ấy, bà mẹ đến từ bang California, Mỹ đã thực hiện 1 bộ ảnh thú vị mô tả những gì chị đã “mất” khi trở thành mẹ của 3 đứa trẻ. Bộ ảnh đã làm nổi bật những sự thật mà người phụ nữ phải trải qua khi có con dưới góc nhìn hài hước và chân thực đến từng góc cạnh. Những bức ảnh hài hước và giản dị, chỉ chụp xoay quanh các hoạt động hàng ngày của 4 mẹ con nhưng đã trở thành nguồn cảm hứng của chị em trong hội bỉm sữa nói riêng và cánh chị em phụ nữ nói chung.

Chị chia sẻ: “Tôi muốn làm gì đó để mang lại tiếng cười cho những bà mẹ - đồng nghiệp của tôi. Chính chồng tôi là người đã đề xuất cách đặt tên cho bộ ảnh này sau khi chúng tôi cùng nói chuyện với nhau về những gì không thể thực hiện được nữa sau khi sinh con”. Và với sự trợ giúp của nhiếp ảnh gia

Hãy cùng xem bộ ảnh có tên “Giã từ dĩ vãng” hài hước nhưng chân thực này các mẹ nhé.

Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 2.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 3.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 4.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 5.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 6.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 7.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 8.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 9.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 10.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 11.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 12.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 13.

Có thể nói những bức ảnh của bà mẹ 3 con này vô cùng hài hước nhưng lại phản ánh đúng sự thật. Có lẽ danh sách loạt ảnh "Giã từ dĩ vãng" này sẽ kéo dài thật dài nữa, nhưng chung quy lại, chúng ta vẫn thấy được sự hy sinh to lớn của những người làm mẹ, vốn được sinh ra với thiên chức cao cả và bản năng trời phú vốn có.

Cùng ngắm thêm những bức hình siêu yêu của 3 nhóc tỳ lớn nhanh như thổi qua góc nhìn của bà mẹ trẻ này nhé.

Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 14.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 15.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 16.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 17.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 18.

Cả 3 bé luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động.

Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 19.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 20.
Bộ ảnh “giã từ dĩ vãng” hot rần rần của bà mẹ sau khi có con khiến hội bỉm sữa phải gật gù tâm đắc vì quá chuẩn - Ảnh 21.

Bà mẹ trẻ cùng chụp với 3 thiên thần của mình để lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất cho dù có phải hy sinh nhiều như thế nào.

Nguồn: Mom/Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm