Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm siêu cấp dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em thả tim không ngớt

Xem xong bộ ảnh ai nấy cũng đều tự hỏi: "Tại sao lại đẻ được đứa con đáng yêu thế này nhỉ?"

Tháng 6 về, khi nắng hạ vừa đủ độ rực rỡ ngập tràn khắp không gian cũng là thời điểm sen bắt đầu bung nở, vươn từng búp lá xanh mướt vượt khỏi mặt bùn trên các ao đầm, rồi tỏa ngát hương sắc. Hình ảnh những bông sen hồng tuy mộc mạc mà dịu dàng đến say đắm lòng người từ lâu đã luôn là một trong những điều được người Hà thành háo hức chờ mong. Và mẹ của bé Nguyễn Ngọc Trúc Anh cũng không ngoại lệ.

Em bé bụ bẫm - Ảnh 1.

Bộ ảnh bé Nguyễn Ngọc Trúc Anh giữa đầm sen nhanh chóng gây "sốt" trên cộng đồng mạng vì quá dễ thương.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh "siêu cấp đáng yêu" của bé, bà mẹ trẻ Ngọc Anh (26 tuổi, Hà Nội) nói: "Cứ đến tháng 6, khi mùa sen tới là mình lại tranh thủ mua hoa về cắm. Tranh thủ như thể sợ hoa hết mà mình thì chưa kịp… "chơi".

Thế nhưng năm nay có thêm một điều đặc biệt hơn nữa khi cả nhà có thêm thành viên mới. Mình vô cùng háo hức và muốn chụp ngay một bộ ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đẹp này cho con."

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 2.

Bé Nguyễn Ngọc Trúc Anh và mẹ.

Ngọc Anh cũng cho biết thêm, để đảm bảo an toàn cho con và phòng tránh lây nhiễm dịch Covid-19, cô đã tự chụp con ở nhà – bên cạnh bình hoa sen xinh xắn mình tự cắm rồi nhưng vẫn chưa thấy thỏa mãn nên đã đưa con ra đầm sen ở ngay gần nhà vào lúc vắng vẻ nhất: "Bình thường cứ cuối tuần mình sẽ đưa con đi chơi hoặc về quê và chụp ảnh cùng con. Nhưng đợt này dịch chẳng được đi đâu mà mình mê hoa sen lắm, thế là quyết định chụp luôn cho con một bộ ảnh."

Tuy mới hơn 9 tháng tuổi và rất quậy nhưng khi chụp hình, bé Trúc Anh lại rất hợp tác. Chính vì vậy mà hai mẹ con chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến đầm sen và thêm 10 phút nữa là đã có thể thu về thành quả là cả một bộ ảnh đáng yêu như thế này. 

"4h30 chiều, cả nhà mình bắt đầu từ nhà đi. Lúc này, trời vẫn còn khá nắng nóng nên con mướt mải mồ hôi một chút. Nhưng điều đó hình như không làm ảnh hưởng tới cảm xúc của con chút nào nên trong 10 phút chụp hình ấy, hai mẹ con cười muốn khô miệng luôn và tèn ten... thu về biết bao nhiêu là ảnh đẹp. Mừng ơi là mừng ý!" - Ngọc Anh vui vẻ kể.

Những bức ảnh của bé Trúc Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng; phần vì "tan chảy" trước nét hồn nhiên, tươi rói và những biểu cảm dễ thương; phần vì "body" trộm vía đẫy đà, cưng muốn xỉu của bé.

Chia sẻ thêm về con gái, Ngọc Anh cho biết bé Trúc Anh bú mẹ hoàn toàn từ bé đến giờ và cô không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chăm nuôi.

"Con hiện tại vẫn đang bú mẹ hoàn toàn từ bé. Bé nhà mình nhìn bên ngoài các mẹ sẽ nghĩ con trộm vía hấp thụ tốt và dễ ăn, nhưng thật ra cũng do tạng người của con giống mình nữa" - Ngọc Anh nói.

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm siêu cấp dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em thả tim không ngớt - Ảnh 5.

Hiện tại, bộ ảnh của bé Trúc Anh vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích và những bình luận đáng yêu.

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh dễ thương của bé Trúc Anh:

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 6.

Biểu cảm "cưng xỉu" của bé Nguyễn Ngọc Trúc Anh chính là ấn tượng đầu tiên khiến mọi người không thể ngừng "thả tim".

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 7.

Nhìn thế này có mẹ nào mà nghĩ được Trúc Anh mới chỉ gần 10 tháng tuổi không nhỉ?

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 8.

"Cưng" bất chấp góc chụp luôn nhé!

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 9.

Đến bức ảnh này thì mẹ nào cũng phải trầm trồ vì sự "trộm vía" đầy dễ thương của Trúc Anh luôn!

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 10.

"Từ từ đã! Con còn chưa chuẩn bị xong mẹ ơi!"

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 11.

Bỏ mấn ra trông lại có vẻ ngại ngùng hay sao ý nhỉ?!

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 12.

Ui cha! Người đâu mà cưng xỉu thế này ta?

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 13.

"Mẹ định dìm con đấy ư?"

Bộ ảnh em bé bụ bẫm với loạt biểu cảm "siêu cấp" dễ thương giữa đầm sen khiến hội chị em "bấn loạn", thả tim không ngớt - Ảnh 14.

Hai chiếc răng mới nhú trông yêu chưa kìa!

Chia sẻ
Đọc thêm